HLV Bahrain bức xúc với tấm thẻ đỏ của trọng tài Trung Quốc

Tú Phạm (từ Indonesia)
  22:10 ngày 23-08-2018

HLV Samir Chammam cho rằng quyết định xử phạt thẻ đỏ của trọng tài chính là phần nguyên nhân quan trọng khiến cho Olympic Bahrain thất bại 0-1 trước Olympic Việt Nam.

HLV Bahrain bức xúc với tấm thẻ đỏ của trọng tài Trung Quốc

“Quyết định thẻ đỏ rất tệ. Sau trận chúng tôi đã xem lại, Sanad Ahmed không làm gì nguy hiểm nhưng không hiểu sao trọng tài vẫn rút thẻ đỏ trong tình huống đó. Nếu muốn răn đe, trọng tài chỉ nên rút thẻ vàng thôi”, thuyền trưởng của Olympic Bahrain bức xúc sau thất bại 0-1 trước Olympic Việt Nam.

Đánh giá về trận đấu, HLV Samir Chammam cho biết: “Hiệp một trận đấu khá tốt, hai đội chơi cân bằng. Việt Nam là đội bóng tốt, có nhiều cầu thủ chất lượng. Đáng nhẽ Việt Nam mạnh như thế, trọng tài không nên giúp họ. Giữa hiệp tôi đã xem lại tình huống học trò bị thẻ đỏ và nghĩ rằng đó là một quyết định rất tệ. Nếu trọng tài công tâm hơn thì trận đấu nay sẽ hay hơn”.


Cận cảnh tình huống dẫn đến việc cầu thủ Bahrain phải nhận thẻ đỏ 

Ngoài ra, vị HLV này cũng cho rằng Olympic Bahrain không may mắn trong trận đấu ngày hôm nay. Đội bóng Tây Á đã có 2 tình huống dứt điểm bóng chạm xà và nhiều cơ hội hãm thành khác về phía khung thành thủ môn Bùi Tiến Dũng.

“Chúng tôi không may mắn trong trận đấu ngày hôm nay. Hiệp một đội chơi tốt và có cơ hội, nhưng hiệp hai đương nhiên không thể chơi được tiếp như vậy vì thiếu người. Việt Nam là đội bóng tốt. Cầu thủ hay nhất bên phía Olympic Việt Nam là đội trưởng số 10 (Văn Quyết – PV). Ngoài ra, cầu thủ chơi bên trái là Quang Hải cũng rất tốt”.

Với kết quả này, Bahrain đã dừng bước ở ASIAD 18. Còn Việt Nam, đối thủ tiếp theo ở vòng tứ kết sẽ là Olympic Syria. Trận đấu diễn ra vào ngày 27/8.  
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
HLV Bahrain bức xúc với tấm thẻ đỏ của trọng tài Trung Quốc
    X