HLV Borussia Dortmund ấn tượng với ĐT Việt Nam

Hồng Quảng
  06:27 ngày 13-01-2019

Nói chuyện với phóng viên trong chuyến làm việc tại TP.HCM, nữ HLV đội trẻ Borussia Dortmund tỏ ra ấn tượng với màn trình diễn của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018.

HLV Borussia Dortmund ấn tượng với ĐT Việt Nam
Ngày 12/1 tại NTĐ Lãnh Binh Thăng (TP.HCM), các thành viên của CLB Borussia Dortmund đã có những trải nghiệm khi tham gia giải futsal giao lưu với các CĐV của Borussia Dortmund tại Việt Nam, đội bóng phong trào Fraser Sport… Đây là hoạt động trong sự kiện quảng bá hình ảnh của CLB bóng đá Đức tại Việt Nam.

Có mặt trong thành phần của đội Borussia Dortmund, nữ HLV Julia Farr tỏ ra hào hứng khi nói về chuyến đi: “Tôi đã vài lần đến Việt Nam trước đây, nhưng mới lần đầu tiên tôi được tham gia thi đấu, giao lưu môn futsal. Điều này mang đến những trải nghiệm thú vị và sự mới mẻ dành cho tôi khi đặt chân đến đất nước các bạn”.


Nữ HLV này tỏ ra ấn tượng về khán giả Việt Nam và hành trình lên ngôi vô địch của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018. “Tôi đã chứng kiến được hình ảnh người dân của Việt Nam đam mê thể thao lớn như thế nào. Tôi có xem ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2018. Đội tuyển của các bạn vô địch một cách xứng đáng”, HLV Julia Farr khẳng định.

"Việt Nam đang có một nền tảng đào tạo bóng đá trẻ phát triển và được các đội bóng trong nước đầu tư. Tôi tin, ĐT Việt Nam rồi đây sẽ nằm trong tốp đầu của châu Á”, nữ HLV của CLB Borussia Dortmund bày tỏ. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
HLV Borussia Dortmund ấn tượng với ĐT Việt Nam
    X