HLV Bruno Garcia đi, Bảo Quân giữ chức HLV tạm quyền ở ĐT futsal Việt Nam

Đức Nguyễn
  19:39 ngày 28-09-2016

Đội trưởng Nguyễn Bảo Quân sẽ được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của ĐT futsal Việt Nam tại giải Đông Nam Á 2016.

HLV Bruno Garcia đi, Bảo Quân giữ chức HLV tạm quyền ở ĐT futsal Việt Nam
Sau hơn 2 năm dẫn dắt ĐT futsal Việt Nam và giành được thành tích vô cùng ấn tượng, trong đó có việc giúp futsal Việt Nam lọt vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2016 tại Brazil, HLV Bruno Garcia đã quyết định nói lời chia tay để tìm một bến đỗ mới. Sự ra đi của nhà cầm quân người Tây Ban Nha khiến cho nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Tuy nhiên, cuộc sống sẽ phải tiếp diễn và ĐT futsal Việt Nam vẫn hướng tới những đỉnh cao mới, mà trước mắt là giải Đông Nam Á 2016 tại Thái Lan tới đây. Sau nhiều cuộc tham khảo, ĐT futsal Việt Nam đã quyết định đưa đội trưởng Nguyễn Bảo Quân lên làm HLV tạm quyền.

Rất nhiều người băn khoăn, liệu rằng Bảo Quân có đủ năng lực để nắm sa bàn hay không. Còn quá sớm để nói về chuyện thành công hay thất bại nhưng cần phải khẳng định, cầu thủ sinh năm 1983 này là người có rất nhiều kinh nghiệm với 2 chức vô địch futsal QG với Dilmal Hà Nội (2007) và Thái Sơn Bắc (2012). Sau đó cùng với Thái Sơn Nam anh đã giành chức vô địch QG các năm 2012, 2013 2014 và 2015. 

Trong đó, năm 2015 là một năm đáng nhớ với Bảo Quân bởi trên cương vị HLV trưởng kiêm cầu thủ, anh đã cùng Thái Sơn Nam giành chức vô địch khá thuyết phục. Dĩ nhiên, ngoài những chiến tích cùng ĐT futsal  Việt Nam lọt vào hạng 4 châu Á và vào đến vòng 1/8 Futsal World Cup thì cần phải nói thêm, Bảo Quân chính là người được học hỏi và gần gũi nhất với các HLV như Piemkum Pattaya (Thái Lan), Sergio Gargelli (Italia) và Bruno Garcia. Thế nên, dành sự tín nhiệm cho Bảo Quân cũng là điều dễ hiểu.


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Alaves0-2Barcelona
Valladolid1-0Girona
Huesca2-0Eibar
Real Betis1-2Valencia
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford1-1Southampton
Tottenham1-0Brighton
Chelsea2-2Burnley
| Bundesliga Đức
Wolfsburg1-1Frankfurt
| Serie A Ý
Napoli1-2Atalanta
| Ligue 1 Pháp
PSG3-1AS Monaco
X
HLV Bruno Garcia đi, Bảo Quân giữ chức HLV tạm quyền ở ĐT futsal Việt Nam
    X