HLV Chu Đình Nghiêm: “Tôi vẫn chưa nguôi nỗi buồn mất chức vô địch!”

Tuấn Thành
  16:14 ngày 30-11-2017

Đang trong những ngày xả trại nghỉ ngơi cuối mùa giải tại quê nhà Thanh Hoá, nhưng HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC vẫn còn ám ảnh với trận hoà Than Quảng Ninh, qua đó khiến đội bóng của ông mất ngôi vô địch về tay đối thủ Quảng Nam.

HLV Chu Đình Nghiêm: “Tôi vẫn chưa nguôi nỗi buồn mất chức vô địch!”
HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Đến giờ tôi vẫn chưa nguôi nỗi buồn khi đội nhà đã đánh rơi chiếc cúp vô địch ngỡ đã nằm trong tầm tay, nhất là khi đã dẫn trước 2-0 trước Than Quảng Ninh. Nếu chúng tôi giữ được kết quả này đến hết hiệp 1, có lẽ mọi chuyện đã khác”. 

Tuy nhiên, trong bóng đá không chỗ cho chữ “nếu”, vì thế HLV Chu Đình Nghiêm đã thừa nhận áp lực phải thắng mới vô địch khiến các cầu thủ của ông đã rất căng thẳng, dẫn đến không thể làm chủ được thế trận trong hiệp 2. May mắn, Hà Nội FC vẫn kịp giành được 1 điểm trước Than Quảng Ninh để xếp vị trí thứ 3 của mùa giải. Dẫu như thế, đây vẫn là một thất bại lớn của đội bóng suốt từ năm 2010 đến nay chỉ đứng nhì và ba.

Dù chỉ mới bắt đầu nghỉ ngơi sau mùa giải 2017, nhưng HLV Chu Đình Nghiêm đã lên lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải vào năm sau. Theo đó, sau hơn một tháng nghỉ ngơi, CLB Hà Nội sẽ tập trung lại vào đầu tháng 1-2018 và dự tính sẽ đi tập huấn rèn thể lực trong vòng 2 tuần. 

Về mặt nhân sự, Hà Nội FC sẽ có một số thay đổi và bổ sung ở mùa giải mới, khi một số cầu thủ hết hợp đồng đã nói lời chia tay. Bên cạnh đó, lực lượng ngoại binh của Hà Nội sẽ giữ lại Moses và Oseni. Riêng 2 cầu thủ Loris và Silva đã được thanh lý hợp đồng sau mùa giải 2017, do năm sau Hà Nội không tham dự đấu trường AFC nên không cần giữ nhiều ngoại binh.

Mùa giải 2018, mục tiêu của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chắc chắn sẽ tiếp tục phải chinh phục ngôi vô địch, điều họ để vuột mất đáng tiếc ở trận đấu cuối cùng trên sân Cẩm Phả, dù đang nắm nhiều lợi thế.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Man United4-0Chelsea FC
Tottenham3-1Aston Villa
Bournemouth1-1Sheffield United
Liverpool4-1Norwich City
| Ligue 1 Pháp
Stade Brestois0-0Toulouse
Strasbourg1-1Metz
Lille2-1Nantes
| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
X
HLV Chu Đình Nghiêm: “Tôi vẫn chưa nguôi nỗi buồn mất chức vô địch!”
    X