HLV Đinh Hồng Vinh chia tay XSKT Cần Thơ

Tuấn Thành
  10:27 ngày 21-07-2018

Sau trận đấu vòng 20 giữa XSKT Cần Thơ – Sài Gòn FC, HLV Đinh Hồng Vinh đã nói lời chia tay với các thành viên của đội bóng XSKT Cần Thơ, khiến mọi người khá bất ngờ.

HLV Đinh Hồng Vinh chia tay XSKT Cần Thơ
Trước vòng 20 V.League 2018, HLV trưởng Đinh Hồng Vinh đã được đôn lên làm giám đốc kỹ thuật của XSKT Cần Thơ, trong lúc GĐĐH Nguyễn Thanh Danh ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng của CLB. Thực tế, việc hoán đổi vị trí này cũng không ảnh hưởng nhiều đến khu vực kỹ thuật của đội bóng xứ Tây Đô, nhưng lại mang nhiều yếu tố tâm lý theo kiểu “thay tướng, đổi vận”.

Trò chuyện cùng chúng tôi, HLV Đinh Hồng Vinh cho biết: “Sau khi chuyển sang làm GĐKT, lãnh đạo CLB cũng muốn tôi kiêm thêm vai trò giám đốc điều hành của đội bóng. Tuy nhiên, sau chuỗi trận không được như ý, tôi đã khá mệt mỏi nên quyết định xin dừng công việc tại XSKT Cần Thơ để quay về nghỉ ngơi bên gia đình tại Gia Lai”.

Sáng 20/7, tức ngay trước trận đấu giữa XSKT Cần Thơ – Sài Gòn FC, HLV Đinh Hồng Vinh đã chính thức nộp đơn thôi việc ở đội bóng xứ Tây Đô. Dẫu lãnh đạo CLB XSKT Cần Thơ vẫn chưa trả lời vấn đề này, nhưng sự chia tay của HLV Đinh Hồng Vinh với đội bóng này đã chắc chắn.

Sau trận đấu gặp Sài Gòn FC, các cầu thủ XSKT Cần Thơ đã có buổi tiệc chia tay vị HLV trưởng của mình và tất cả đều rất tiếc nuối vì sự ra đi này. Cần nói thêm, dù thay tướng nhưng vận của XSKT Cần Thơ vẫn chưa đổi khi họ vừa thua 1-3 trước Sài Gòn FC ngay trên sân nhà ở trận đấu sớm của vòng 20.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
HLV Đinh Hồng Vinh chia tay XSKT Cần Thơ
    X