HLV Đinh Hồng Vinh (XSKT Cần Thơ): Lên hương nhờ bóng đá trẻ

Đam San
  13:26 ngày 01-03-2018

Gặt hái được rất nhiều thành công ở các đội tuyển trẻ cũng như ở CLB HAGL, HLV Đinh Hồng Vinh đã được lãnh đạo XSKT Cần Thơ “chọn mặt gửi vàng” để dẫn dắt đội bóng bắt đầu từ mùa giải 2018.

HLV Đinh Hồng Vinh (XSKT Cần Thơ): Lên hương nhờ bóng đá trẻ
Ông Đinh Hồng Vinh từng góp mặt trong thành phần BHL các đội U16 và U19 Việt Nam. Ấn tượng hơn cả là nhà cầm quân này trong vai trò trợ lý cho HLV Hoàng Anh Tuấn có chiến tích cùng U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc. 

Ông Vinh cũng từng dẫn dắt các đội U13 và U15 HAGL vô địch QG, từng nắm đội U21 HAGL. Có thể nói, đây là HLV gây ấn tượng sâu đậm ở địa hạt bóng đá trẻ. Kết thúc V.League 2017, XSKT.CT đã nói lời chia tay với HLV Vũ Quang Bảo và người được mời về thay thế là ông Đinh Hồng Vinh.

Với HLV Đinh Hồng Vinh, lãnh đạo đội bóng này kỳ vọng XSKT.CT sẽ trở thành một phiên bản “2.0” của HAGL. Đấy là điều có lý vì ông Vinh có 10 năm gắn bó cùng lò Năng khiếu HAGL với khá nhiều cầu thủ đang chơi cho đội 1 của CLB phố Núi. Thậm chí, trong quãng thời gian nắm đội Phú Yên ở hạng Nhất, nhà cầm quân này chủ yếu sử dụng các cầu thủ ở lò HAGL.

Ông Đinh Hồng Vinh đã nói lời chia tay với HAGL để chấp nhận thử thách mới ở đội bóng xứ Tây Đô. Nói cách khác, đây là nấc thang mới của nhà cầm quân chưa từng dẫn dắt bất kỳ một đội bóng nào tại V.League. “Tôi muốn được thử thách ở một môi trường áp lực hơn. Tôi nghĩ có thể làm tốt với vốn liếng đang có”, nhà cầm quân này cho biết.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
HLV Đinh Hồng Vinh (XSKT Cần Thơ): Lên hương nhờ bóng đá trẻ
    X