HLV Đức Thắng nói gì sau chiến thắng thứ 3 liên tiếp của FLC.TH?

Tú Phạm
  19:47 ngày 22-06-2018

HLV Nguyễn Đức Thắng thể hiện sự hài lòng sau chiến thắng thứ 3 liên tiếp của FLC Thanh Hóa và nạn nhân gần nhất là B.Bình Dương.

HLV Đức Thắng nói gì sau chiến thắng thứ 3 liên tiếp của FLC.TH?
“Qua mỗi vòng đấu tôi lại cảm thấy hài lòng hơn. Trận này các cầu thủ thi đấu rất tốt, dù phải thi đấu trong thời tiết nóng bức. Tinh thần của toàn đội rất đáng khen ngợi và đây là chiến thắng xứng đáng của FLC.TH”, HLV Đức Thắng chia sẻ sau chiến thắng 3-1 trước B.BD.

Nhà cầm quân trẻ tuổi này cho biết, các cầu thủ đã dần nắm bắt được triết lý và ý đồ chơi của mình. “Tôi nghĩ rằng với thời gian 1 tháng rưỡi chúng tôi đã làm việc cật lực, dần hiểu nhau hơn. Các cầu thủ đã có thích nghi và nắm được ý đồ BHL. Toàn đội thực hiện khá tốt những gì mà BHL đề ra. Tôi tin trong thời gian tới đội còn tốt nữa”, ông Thắng nói.

Lý giải nguyên nhân dẫn đến sự hồi sinh của FLC.TH thời gian gần đây, HLV Đức Thắng cho hay: “Các cầu thủ đã được khơi dạy về tinh thần, về khát khao chơi bóng và cống hiến cho đội bóng để đáp ứng được mong mỏi của bản thân. Thi đấu không tốt toàn đội rất buồn nên họ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn”. 

FLC.TH đang thể hiện sự hồi sinh với chiến thắng thứ 3 liên tiếp - Ảnh: Minh Tuấn
FLC.TH đang thể hiện sự hồi sinh với chiến thắng thứ 3 liên tiếp - Ảnh: Minh Tuấn

Ông Thắng cũng khẳng định mình không có bí quyết gì cả để giúp FLC.TH hồi sinh mạnh mẽ. Quan trọng là toàn đội tìm được khát khao và động lực chơi bóng.

“Tôi không làm gì cả. Quan trọng nhất là khi thể lực đảm bảo, sự hưng phấn và có niềm tin với BLĐ, khả năng tập thể thì họ hoàn toàn có thể trở lại là chính mình”, thuyền trưởng của đội bóng xứ Thanh cho biết.

Dù đội nhà đang thể hiện phong độ khá tốt, quay trở lại Top đầu trên BXH, nhưng nói về mục tiêu sắp tới, HLV Đức Thắng vẫn thể hiện sự khiêm tốn. Ông cho biết: “Tôi cần thêm thời gian. Thời gian sẽ trả lời các câu hỏi rằng FLC.TH liệu có thể hướng đến những mục tiêu cao ở mùa giải năm nay không. Tuy vậy, với sự nỗ lực, quyết tâm và đoàn kết của toàn đội như vừa qua, tôi nghĩ FLC.TH sẽ chơi tốt hơn trong thời gian tới”.

Thắng lợi trước B.BD là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của FLC.TH ở V.League 2018.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
HLV Đức Thắng nói gì sau chiến thắng thứ 3 liên tiếp của FLC.TH?
    X