HLV Đức Thắng (SLNA): “Công Vinh cũng chỉ là người làm thuê”

Thuỷ Nguyễn
  20:04 ngày 09-11-2017

“Tôi nghĩ, Công Vinh cũng là người làm cho ông chủ. Cậu ấy làm nhiệm vụ của mình”, HLV Nguyễn Đức Thắng nói khi được hỏi: ông nghĩ gì khi “người cũ” của SLNA đang chèo kéo Phi Sơn.

HLV Đức Thắng (SLNA): “Công Vinh cũng chỉ là người làm thuê”
Trận chung kết lượt đi cúp QG 2017 đã kết thúc với phần thắng 2-1 của SLNA trước đội chủ nhà B.BD. Một hình ảnh quen thuộc trong thời gian gần đây, các CĐV xứ Nghệ gọi tên Trần Phi Sơn và thỉnh cầu tiền vệ này ở lại SLNA. Trong buổi họp, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Mọi quyết định đang chờ phía Phi Sơn. Chúng tôi làm mọi thứ có thể để cậu ấy ở lại chứ SLNA không thể quyết định chuyện này”.

HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA

Trước thông tin, quyền Chủ tịch của CLB TP.HCM Lê Công Vinh chính là người đang chèo kéo Phi Sơn. Ông Thắng nói: “Tôi nghĩ Lê Công Vinh đang làm công việc của cậu ấy. Và Vinh cũng chỉ là người làm cho các ông chủ. Đó là điều rất bình thường, chứ không phải quá to tát. Chuyện Phi Sơn cũng giống như Công Vinh ngày trước, chỗ nào tốt thì đến, vậy thôi”.

Đánh giá về trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng cho rằng: “SLNA mới đi được ½ chặng đường. Toàn đội cần phải tập trung cho trận lượt về”. Trong khi đó, HLV Trần Bình Sự của Becamex Bình Dương nói: “Thua 1-2 ở lượt đi, chúng tôi vẫn còn cơ hội vì khoảng cách 1 bàn không phải là quá lớn. Mọi thứ vẫn có thể xẩy ra dù B.BD chỉ còn khoảng 40% cơ hội vô địch”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Chelsea2-2Burnley
Cardiff City0-2Liverpool
Arsenal2-3Crystal Palace
| Bundesliga Đức
Wolfsburg1-1Frankfurt
Hertha Berlin0-0Hannover 96
| Serie A Ý
Napoli1-2Atalanta
| Ligue 1 Pháp
PSG3-1AS Monaco
Reims0-2St Etienne
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-2Valencia
Villarreal2-1Leganes
X
HLV Đức Thắng (SLNA): “Công Vinh cũng chỉ là người làm thuê”
    X