HLV FLC Thanh Hoá bị phạt 10 triệu đồng vì lộng ngôn

Đỗ Tuấn
  16:04 ngày 25-10-2017

Ban kỷ luật VFF vừa ra quyết định kỷ luật đối với một số vi phạm ở vòng 22 V.League, trong đó phạt HLV Ljubo Petrovic của FLC Thanh Hoá 10 triệu đồng về những phát ngôn không chuẩn mực.

HLV FLC Thanh Hoá bị phạt 10 triệu đồng vì lộng ngôn
Sau trận thua 3-4 trước Than Quảng Ninh, HLV Ljubo Petrovic của FLC Thanh Hoá đã gây sốc trong phòng họp báo với phát biểu: “Theo tôi, trước giải những nhà tổ chức nên công bố luôn CLB vô địch, để những đội còn lại cạnh tranh vị trí thứ hai, thứ ba cho quyết liệt”.

Chưa kể trước đó vị HLV lão thành này thường xuyên phàn nàn về công tác trọng tài và cho rằng các vị vua sân cỏ luôn o ép đội bóng của ông. Cũng chính những phát ngôn gây sốc như trên nên trưa nay (25/10), Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định cảnh cáo và phạt 10 triệu đồng với HLV Ljubo Petrovic.

Trước đó, trong cuộc họp nội bộ của đội bóng xứ Thanh ngay sau trận thua Than Quảng Ninh, lãnh đạo FLC Thanh Hoá cũng đã lên tiếng nhắc nhở HLV Ljubo Petrovic về những phát ngôn thiếu kiềm chế của mình.

Ngoài bản án dành cho HLV trưởng của đội bóng xứ Thanh, Ban kỷ luật còn phạt CLB TP.HCM 3 triệu đồng vì có 5 cầu thủ nhận thẻ vàng trong trận đấu với B.Bình Dương, và đội Hải Phòng bị phạt 2 triệu đồng vì cũng có 5 cầu thủ bị thẻ vàng trong cuộc so kè với SLNA.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
HLV FLC Thanh Hoá bị phạt 10 triệu đồng vì lộng ngôn
    X