HLV Hà Nội FC: 'Chúng tôi sẽ không buông súng 5 vòng cuối'

Tú Phạm
  22:08 ngày 09-09-2018

Dù Hà Nội FC đã sớm giành chức vô địch trước 5 vòng đấu, nhưng HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định toàn đội sẽ tiếp tục chơi cống hiến để phục vụ NHM trong quãng thời gian còn lại của mùa giải.

HLV Hà Nội FC: "Chúng tôi sẽ không buông súng 5 vòng cuối"
Nhà cầm quân gốc xứ Thanh không giấu được hạnh phúc khi Hà Nội FC đánh bại SLNA, lên ngôi đầy thuyết phục. Ông chia sẻ: “Đội giành chức vô địch thì rất là vui rồi. Nhưng để lên ngôi trước 5 vòng đấu thì toàn đội đặc biệt hạnh phúc hơn nữa, bởi có chức vô địch thuyết phục. Đây là thành quả sự nỗ lực của cả tập thể trong suốt thời gian vừa qua”.

Lý giải nguyên nhân dẫn đến thành công của đội nhà, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Hà Nội FC là tập thể rất đồng đều, nhiệt huyết, chơi luôn luôn cống hiến. Đội nhận được rất nhiều sự quan tâm của lãnh đạo. Lúc đội bóng không được tốt thì BLĐ thường xuyên động viên để giúp anh em vượt qua  khó khăn”.

Cũng theo HLV Chu Đình Nghiêm, việc Hà Nội FC lên ngôi vô địch là bởi các cầu thủ đoàn kết trên dưới một lòng, luôn đặt tập thể lên hàng đầu. “Đội bóng Hà Nội nhiều ngôi sao. Với tôi luôn xác định phải đặt tập thể lên hàng đầu. Có thể bạn hay nhưng đây là môn chơi tập thể. Đội bóng hay có thể vực bạn lên được. Nhưng bạn hay chưa chắc đã vực được đội bóng lên được. Thế nên, tôi luôn quán triệt với các cầu thủ ngoại, lớn tuổi hay các cầu thủ trẻ là phải đặt tập thể lên hàng đầu”, “thuyền trưởng” của đội bóng thủ đô nói.

HLV Chu Đình Nghiêm hạnh phúc với chức vô địch sớm của đội nhà - Ảnh: Đức Cường

Vị chiến lược gia này khẳng định, dù Hà Nội FC đã sớm lên ngôi vô địch nhưng không vì thế mà toàn đội sẽ lỏng chân ở những vòng đấu cuối. Ngoài việc tập trung chơi tốt 5 vòng đấu còn lại để phục vụ NHM, đội bóng thủ đô cũng tiếp tục hướng đến mục tiêu giành chức vô địch ở Cúp QG 2018.

“Bao năm thì Hà Nội FC mới lôi kéo được khán giả đến sân nên chúng tôi xác định phải luôn cống hiến để giữ được tình cảm đó của NHM. Dù chúng tôi đã vô địch sớm nhưng còn lại 5 vòng đấu, toàn đội vẫn xác định ra sân phải luôn nhiệt huyết, cống hiến và nghĩ đến chiến thắng. 

Tất nhiên, qua giải đấu ASIAD BHL cũng sẽ có những điều chỉnh để tránh cho các cầu thủ quá tải. Nhưng tiêu chí là không bao giờ được phép buông xuôi. Ngoài ra, mục tiêu ở V.League đã xong thì chúng tôi sẽ dồn toàn lực để giành quyền vào chơi chung kết, đoạt chức vô địch Cúp QG mùa giải năm nay”, ông Nghiêm khẳng định.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
HLV Hà Nội FC: 'Chúng tôi sẽ không buông súng 5 vòng cuối'
    X