HLV HAGL thừa nhận thua ‘tâm phục, khẩu phục’ Than.QN

Phương Anh
  21:13 ngày 09-06-2018

HLV Dương Minh Ninh cho rằng thể lực không tốt và sự thiếu tập trung của hàng thủ là nguyên nhân dẫn đến thất bại 0-3 của HAGL trước Than.QN.

HLV HAGL thừa nhận thua ‘tâm phục, khẩu phục’ Than.QN
Tôi xin được chúc mừng Than.QN vì chiến thắng ngày hôm nay. HAGL đã chơi không được tốt trận này. Đội di chuyển ra Quảng Ninh gặp khí hậu khác biệt, không thích nghi kịp và đó là điều khiến trước trận BHL rất lo lắng. Hiệp 1 đội chơi tốt, nhưng hiệp 2 mất tập trung, thi đấu không tốt nên chúng tôi đã phải nhận 3 bàn thua”, HLV Dương Minh Ninh chia sẻ sau trận.

Dù thất bại với  tỷ số đậm nhưng thuyền trưởng của HAGL thể hiện sự hài lòng về tinh thần thi đấu của toàn đội. Ông nói: “ Về kết quả không hài lòng nhưng về tinh thần thi đấu của toàn đội tôi nghĩ là tốt. Hiệp 1, đội triển khai tấn công rất tốt nhưng những pha bóng vào khung thành thì ít. Hai bàn thua từ 2 biên thực sự đáng tiếc với chúng tôi. Cũng cần phải nói thêm là lịch thi đấu dày đặc được xem là phần nguyên nhân dẫn đến thất bại của HAGL ngày hôm nay”.

Về việc thay đổi ngoại binh trong giai đoạn 2, HLV Dương Minh Ninh cho biết: “Về vấn đề nội binh thực sự HAGL đã tốt rồi. Còn về ngoại binh chúng tôi đang tính toán về phương án thay thế bổ sung trong thời gian sắp tới”.

Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến, HLV Phan Thanh Hùng thể hiện sự hài lòng về màn trình diễn của toàn đội. Ông bày tỏ: “Với HAGL thành tích vừa qua thể hiện sự chất lượng tương đối cao của  họ. Trận đấu này quan trọng là chúng tôi thể hiện thế nào. Chiến thắng ngày hôm nay tôi nghĩ xứng đáng với Than.QN”.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
HLV HAGL thừa nhận thua ‘tâm phục, khẩu phục’ Than.QN
    X