HLV Hoàng Văn Phúc: Điểm tựa tinh thần của Quảng Nam FC

Đam San
  09:26 ngày 01-03-2018

Quảng Nam FC có nhiều ngôi sao, nhưng ngôi sao lớn nhất của họ vẫn là HLV Hoàng Văn Phúc, người được xem là điểm tựa tinh thần, người thầy và cũng là người cha của rất nhiều cầu thủ.

HLV Hoàng Văn Phúc: Điểm tựa tinh thần của Quảng Nam FC
Chức vô địch V.League 2017 của Quang Nam FC có nhiều yếu tố cộng hưởng. Ngoài chuyên môn thì đội bóng này còn là một tập thể đoàn kết và sức mạnh tinh thần rất lớn. HLV Hoàng Văn Phúc là người giữ lửa và là chuyên gia tâm lý của toàn đội. 

Ông Phúc từng được xem là phù hợp với công việc “gõ đầu trẻ” hơn là làm bóng đá đỉnh cao. Thế nhưng, sau thành công của Quảng Nam FC, người ta phải nhìn ông với ánh mắt khác. Từ chức vô địch của đội bóng xứ Quảng, có thể đúc kết ngoài chuyên môn thì vấn đề “đắc nhân tâm” là vô cùng quan trọng.

Lãnh đạo Quảng Nam FC hoàn toàn có lý khi phó thác tất cả các vấn đề đội bóng cho HLV Hoàng Văn Phúc. Và mùa bóng năm nay, NHM xứ Quảng có quyền tiếp tục hy vọng đội bóng sẽ bảo vệ thành công chức vô địch. 

Về phần mình, nhà cầm quân người Hà Nội cũng rất tự tin với những gì đang có. Dù ở mùa bóng năm nay, Quảng Nam FC không có nhiều sự tăng cường đầu tư về lực lượng so với những đội bóng khác.

“Tôi có niềm tin và tôi nghĩ Quảng Nam FC sẽ tiếp tục thành công nếu như duy trì được sự đoàn kết cũng như những phẩm chất chuyên môn hiện có”, HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Levante4-0Real Betis
Espanyol1-1Celta Vigo
Leganes0-1Bilbao
Atletico Madrid3-2Valencia
Alaves0-2Barcelona
Valladolid1-0Girona
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man United0-2Man City
Wolves3-1Arsenal
Watford1-1Southampton
Tottenham1-0Brighton
X
HLV Hoàng Văn Phúc: Điểm tựa tinh thần của Quảng Nam FC
    X