HLV Hữu Thắng và Tuấn Anh cùng sút 2kg

Diệu Thuỳ
  18:23 ngày 26-03-2016

Theo thông tin từ ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng và Tuấn Anh đã bị sút cân trong thời gian qua. Nhà cầm quân xứ Nghệ và "Ronaldinho Việt Nam" đều hao đi 2 cân vì áp lực công việc.

HLV Hữu Thắng và Tuấn Anh cùng sút 2kg
“Sau có chục ngày tập luyện cùng ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã sút 2 cân. Không chỉ bởi áp lực quá lớn, khối lượng công việc nhiều và phải thường xuyên thức khuya, dậy sớm là nguyên nhân chính dẫn tới chuyện này”, một thành viên của đội tuyển Việt Nam cho biết.

HLV Hữu Thắng cũng thừa nhận rằng mình đang bị hao cân và lý do nhà cầm quân xứ Nghệ đưa ra là sau một thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn, giờ quay lại làm việc nên cơ thể dễ bị hao. Ngoài ra, HLV Hữu Thắng cũng xỏ giày vào tập luyện cùng các cầu thủ nên phần nào khiến ông giảm cân. Bên cạnh đó, nhiều người tinh mắt cũng nhận ra tốc độ bạc tóc của HLV Hữu Thắng cũng đang diễn ra nhanh hơn.

Không chỉ HLV Hữu Thắng mà tiền vệ Tuấn Anh cũng bị giảm cân trong thời gian qua. Khối lượng tập luyện rất nặng, với cường độ cao tại Nhật Bản là nguyên nhân đầu tiên và khi về Việt Nam, Tuấn Anh nhận được sự tin tưởng của Ban huấn luyện cùng sự kỳ vọng của NHM nên tiền vệ đội Yokohama FC càng phải nỗ lực hơn nhiều. Không ít người còn xót xa “Tuấn Anh dạo này trông hốc hác hơn”.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves1-1Man United
Chelsea1-1Leicester City
Sheffield United1-0Crystal Palace
Aston Villa1-2Bournemouth
| La Liga Tây Ban Nha
Villarreal4-4Granada CF
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
X
HLV Hữu Thắng và Tuấn Anh cùng sút 2kg
    X