HLV Hữu Thắng và Văn Quyết không bầu cho Neymar ở The Best 2017

Thiên Minh
  11:55 ngày 24-10-2017

Cả HLV Hữu Thắng lẫn tiền đạo Văn Quyết đều loại Neymar khỏi top 3 cầu thủ xuất sắc nhất năm ở The Best 2017.

HLV Hữu Thắng và Văn Quyết không bầu cho Neymar ở The Best 2017
Cristiano Ronaldo đã lần thứ 2 liên tiếp ẵm giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA The Best. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, đồng đội cũng như tất cả những người đã ủng hộ. 

Với 43,16% số phiếu bình chọn, Ronaldo đã vượt trội hoàn toàn so với Messi (19,25% số phiếu bầu) để giành được danh hiệu cá nhân danh giá. Để có chiến thắng thuyết phục trước kình địch của mình, hai trong số những người mà Ronaldo cần cảm ơn vì đã ủng hộ anh là HLV Nguyễn Hữu Thắng và tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Cả hai đã quyết định điền tên anh vào vị trí số 1 trong danh sách bình chọn tại The Best 2017. 

Theo quy định, HLV trưởng, đội trưởng đội tuyển quốc gia và một nhà báo đến từ mỗi liên đoàn thành viên của FIFA sẽ được bầu chọn ở The Best. Mỗi người sẽ được lựa chọn 3 cái tên mà họ cho là xuất sắc nhất. Cái tên đứng đầu mỗi lá phiếu sẽ được 5 điểm, đứng thứ hai được 3 điểm và đứng cuối cùng nhận 1 điểm. Các cầu thủ không được phép bỏ phiếu cho mình.

Giống như Văn Quyết, HLV Hữu Thắng chọn Ronaldo, Buffon và Messi vào top 3 cầu thủ xuất sắc nhất 2017 

Dù đã từ chức sau SEA Games 29 song HLV Hữu Thắng vẫn được tham gia bỏ phiếu tại The Best 2017. Điều đáng chú ý là cả HLV Hữu Thắng lẫn Văn Quyết đều không bầu cho Neymar ở top 3 cầu thủ xuất sắc nhất. Theo đó, cả hai đều bỏ phiếu giống nhau khi chọn Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất, tiếp theo là Buffon và cuối cùng là Messi. 

Cũng chính vì thế mà dù vẫn lọt vào top 3 cầu thủ xuất sắc nhất năm nhưng số phiếu bầu của Neymar chỉ chiếm 6,97% - quá bé nhỏ so với Messi hay đặc biệt là Ronaldo. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Alaves0-2Barcelona
Valladolid1-0Girona
Huesca2-0Eibar
Real Betis1-2Valencia
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford1-1Southampton
Tottenham1-0Brighton
Chelsea2-2Burnley
| Bundesliga Đức
Wolfsburg1-1Frankfurt
| Serie A Ý
Napoli1-2Atalanta
| Ligue 1 Pháp
PSG3-1AS Monaco
X
HLV Hữu Thắng và Văn Quyết không bầu cho Neymar ở The Best 2017
    X