HLV Luis Enrique cấm học trò chơi PS

HÀ BÌNH
  08:38 ngày 08-09-2018

Không chỉ lo bài binh bố trận chuẩn bị cho trận đại chiến gặp ĐT Anh tại UEFA Nations League 2018/19, HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha, Luis Enrique còn siết chặt kỷ luật với học trò qua lệnh cấm chơi PlayStation. Ngoài ra, Enrique cũng bắt các học trò không được đánh bài.

HLV Luis Enrique cấm học trò chơi PS
Theo những gì Enrique chia sẻ trên nhật báo Marca, bất kỳ tuyển thủ Tây Ban Nha nào vi phạm sẽ bị nhận án phạt thích đáng. “Kỷ luật luôn là một trong những yếu tố hàng đầu mà Enrique chú trọng đến”, một thành viên trong BHL của ĐT Tây Ban nhận xét, “Chính bởi vậy, ông ấy muốn toàn bộ tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ chấp hành triệt để những quy định mà ông ấy đưa ra”.

Ngoài việc cấm chơi PS hay chơi bài, cựu HLV Barcelona còn cấm các học trò sử dụng điện thoại trong khu vực căng tin của đội bóng. Cá nhân Enrique tỏ ra rất dị ứng với những cầu thủ nào chỉ chúi mũi vào màn hình điện thoại mà không quan tâm đến những người xung quanh. Bên cạnh đó, Enrique đã đưa ra thông báo rất rõ ràng yêu cầu tất cả tuyển thủ phải ngồi ăn cùng với nhau theo khung giờ được quy định. Không chỉ phải tập trung đi ăn đúng giờ, mọi tuyển thủ còn được yêu cầu đi ngủ sớm, nhất là trong những ngày cận kề trận đấu. Thực đơn của La Roja cũng đã được điều chỉnh lại với việc loại bỏ những đồ ăn chiên rán và bổ sung lượng lớn rau xanh cũng như hoa quả các loại. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
HLV Luis Enrique cấm học trò chơi PS
    X