HLV Malaysia do thám trận Olympic Việt Nam vs Olympic Nhật Bản

Tú Phạm - Đức Cường (từ Indonesia)
  17:24 ngày 19-08-2018

HLV Ong Kim Swee của Malaysia cùng đội ngũ trợ lý của mình đã xuất hiện ở sân Wiba Mukti để theo dõi lượt trận đấu cuối ở bảng D giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản.

HLV Malaysia do thám trận Olympic Việt Nam vs Olympic Nhật Bản
Sau chiến thắng bất ngờ 2-1 trước Olympic Hàn Quốc, Olympic Malaysia gần như chắc chắn giành vị trí số 1 tại bảng E. Điều đó cũng đồng nghĩa, đội quân của  HLV Ong Kim Swee sẽ phải chạm trán đội bóng xếp thứ 2 tại bảng D ở vòng 1/8 ASIAD.

Tranh thủ đợi thi đấu nốt lượt cuối tại bảng E, HLV Ong Kim Swee đã cùng đội ngũ trợ lý của mình đi chuyển xuống Cikarang để xem giò Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản thi đấu. Thuyền trưởng của Olympic Malaysia đến sân Wibawa Mukti từ khá sớm, với ekip gồm 5 thành viên.


Mỗi trợ lý của Ong Kim Swee được giao một nhiệm vụ khác nhau. Người ghi chép, người thì quay video trận đấu để  về làm tư liệu. Theo dõi trận đấu trên khán đài, nhà cầm quân này tỏ ra khá trầm tư khi thấy Olympic Việt Nam tạm dẫn trước Olympic Nhật Bản với tỷ  số 1-0.

Nếu kết quả này được giữ nguyên cho hết trận đấu thì Olympic Nhật Bản sẽ giành ngôi nhì bảng D. Điều đó cũng đồng nghĩa, ở vòng 1/8, Olympic Malaysia sẽ phải chạm trán đối thủ rất mạnh này.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
HLV Malaysia do thám trận Olympic Việt Nam vs Olympic Nhật Bản
    X