HLV Ngô Quang Sang bị móc điện thoại

Tuấn Thành
  17:40 ngày 11-01-2015

Sát giờ diễn ra trận đấu giữa ĐT.LA – HA.GL, HLV Ngô Quang Sang của đội chủ nhà ĐT.LA bị kẻ gian móc mất chiếc điện thoại đi động khi phải chen lấn cùng khán giả để vào sân.

HLV Ngô Quang Sang bị móc điện thoại
Ngay sát giờ diễn ra trận đấu, BTC sân đã phải đóng các cửa ra vào ở khu vực khán đài A vì khán giả đổ về đây quá đông. Sau đó, dù BTC đã thông báo các khán giả có vé ở khu vực khán đài A nên di chuyển sang các khán đài C vì các khán đài A đã kín chỗ, nhưng lượng người vẫn đầy kín ở trước cổng.

Cũng do các cửa ra vào quá đông, nên khi HLV trưởng Ngô Quang Sang của đội chủ nhà ĐT.LA ra cửa đưa vé mời cho người thân vào xem trận đấu, đến khi quay vào anh đã rất vất vả để vượt qua được đám đông đang chen lấn trước cửa khán đài A.

Tuy nhiên, khi vào được trong sân vận động, vị HLV trưởng này đã cười méo xệch vì chiếc điện thoại di động của anh không cánh mà bay.

Không chỉ HLV Ngô Quang Sang bị móc điện thoại, một phóng viên khi ra cổng mua nước cũng cùng chung số phận khi chiếc điện thoại vừa mua cách đây một tuần, cùng chai nước của anh đã bị kẻ gian lấy mất.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
HLV Ngô Quang Sang bị móc điện thoại
    X