HLV Nguyễn Đức Thắng đã chia tay Sài Gòn FC

Hồng Quảng
  19:26 ngày 31-01-2018

Chiều tối 31/1, phía CLB Sài Gòn FC cho biết, HLV Nguyễn Đức Thắng đã rời khỏi chiếc ghế HLV trưởng của Sài Gòn FC. Được biết là sau mùa giải 2017, cựu tuyển thủ quốc gia này cũng hết hợp đồng với đội bóng Sài thành.

HLV Nguyễn Đức Thắng đã chia tay Sài Gòn FC
Khi ông Nguyễn Giang Đông quyết định không tiếp tục giữ chức Chủ tịch CLB Sài Gòn FC, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng chưa vội ký vào bản hợp đồng mới dù vẫn đảm trách công tác huấn luyện chuyên môn. Ngay sau khi CLB Sài Gòn FC có tân chủ tịch là ông Trần Tiến Đại, HLV Thắng đã quyết định rời ghế lái trưởng. 

Về phần mình, CLB Sài Gòn FC cũng muốn xây dựng một đội bóng thuần chất TP.HCM nên nhiều khả năng, một HLV người TP.HCM sẽ dẫn dắt đội bóng để thay ông Nguyễn Đức Thắng.

Ông Nguyễn Đức Thắng có công lớn trong việc xây dựng Sài Gòn FC. Cựu hậu vệ ĐT Việt Nam là người dẫn dắt Hà Nội FC (tiền thân của Sài Gòn FC) lên chơi V.League. Dưới trướng của ông Thắng, Sài Gòn FC thể hiện lối chơi nhỏ, nhuyễn rất khó chịu và rất sắc sảo trong chiến thuật phòng ngự phản công. Lối đá ấy được đánh giá có bản sắc riêng, thuộc loại hàng đầu của V.League dù rằng lực lượng không phải quá xuất sắc.


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
HLV Nguyễn Đức Thắng đã chia tay Sài Gòn FC
    X