HLV Nguyễn Đức Thắng đã chia tay Sài Gòn FC

Hồng Quảng
  19:26 ngày 31-01-2018
Chiều tối 31/1, phía CLB Sài Gòn FC cho biết, HLV Nguyễn Đức Thắng đã rời khỏi chiếc ghế HLV trưởng của Sài Gòn FC. Được biết là sau mùa giải 2017, cựu tuyển thủ quốc gia này cũng hết hợp đồng với đội bóng Sài thành.
HLV Nguyễn Đức Thắng đã chia tay Sài Gòn FC
Khi ông Nguyễn Giang Đông quyết định không tiếp tục giữ chức Chủ tịch CLB Sài Gòn FC, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng chưa vội ký vào bản hợp đồng mới dù vẫn đảm trách công tác huấn luyện chuyên môn. Ngay sau khi CLB Sài Gòn FC có tân chủ tịch là ông Trần Tiến Đại, HLV Thắng đã quyết định rời ghế lái trưởng. 

Về phần mình, CLB Sài Gòn FC cũng muốn xây dựng một đội bóng thuần chất TP.HCM nên nhiều khả năng, một HLV người TP.HCM sẽ dẫn dắt đội bóng để thay ông Nguyễn Đức Thắng.

Ông Nguyễn Đức Thắng có công lớn trong việc xây dựng Sài Gòn FC. Cựu hậu vệ ĐT Việt Nam là người dẫn dắt Hà Nội FC (tiền thân của Sài Gòn FC) lên chơi V.League. Dưới trướng của ông Thắng, Sài Gòn FC thể hiện lối chơi nhỏ, nhuyễn rất khó chịu và rất sắc sảo trong chiến thuật phòng ngự phản công. Lối đá ấy được đánh giá có bản sắc riêng, thuộc loại hàng đầu của V.League dù rằng lực lượng không phải quá xuất sắc.


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
| Bundesliga Đức
Frankfurt3-0Schalke 04
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-1Man United
Arsenal1-1Wolves
X
HLV Nguyễn Đức Thắng đã chia tay Sài Gòn FC
    X