HLV Nguyễn Văn Sỹ (V.NB): “Chúng tôi rất muốn tiến sâu”

Ngọc Anh (thực hiện)
  05:52 ngày 13-03-2014

Giành chiến thắng trước Yangon Utd, V.NB tiếp tục bay cao ở đấu trường AFC Cup 2014. HLV Nguyễn Văn Sỹ nói rằng, năm nay V.NB rất muốn thể hiện ở sân chơi châu lục.

HLV Nguyễn Văn Sỹ (V.NB): “Chúng tôi rất muốn tiến sâu”
- PV: Thêm 1 trận thắng nữa ở AFC Cup 2014, V.NB lại khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ông nghĩ sao về điều này?
- HLV Văn Sỹ: Đây là lần đầu tiên V.NB được góp mặt ở sân chơi AFC Cup, vì thế chúng tôi rất muốn thể hiện hình ảnh và muốn tiến sâu. Các đội trong bảng có trình độ không quá chênh lệch nên tôi không bất ngờ nhiều về 2 chiến thắng vừa qua của đội nhà. Tất nhiên, giành chiến thắng thì ai cũng vui, nhưng chặng đường phía trước còn dài và chúng tôi vẫn phải nỗ lực qua từng trận đấu.

- Ở trận gặp Yangon Utd, V.NB thêm một lần bị thủng lưới ở cuối hiệp 2 giống như các trận vừa qua ở V-League. Phải chăng V.NB yếu bóng vía?
- Đúng là trong thời gian qua V.NB thường bị thủng lưới ở hiệp 2. Điều này xuất phát không phải vì chúng tôi non kinh nghiệm hay tâm lý yếu mà cái chính là sự bọc lót ở hàng thủ không tốt. Đấy cũng là bài học bổ ích và chúng tôi phải nghiêm khắc nhìn lại mình trong các trận đấu tới.

- V.NB thăng hoa ở AFC Cup 2014 nhưng đang tụt sâu trên BXH V-League, ông có lo ngại đội bị quá tải khi tham dự nhiều mặt trận?

- Chúng tôi có đủ con người để đảm bảo việc tham dự nhiều mặt trận. Nói chung lịch thi đấu của V.NB thuận lợi và không quá lo ngại khi đá nhiều giải đấu.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
HLV Nguyễn Văn Sỹ (V.NB): “Chúng tôi rất muốn tiến sâu”
    X