HLV Như Thuần: HAGL không đáng phải chịu penalty

Trí Công
  20:40 ngày 06-05-2018

Theo HLV Phạm Như Thuần, trung vệ A Hoàng chưa có tác động với Zarour Chaher bên phía Sanna.KH trong tình huống HAGL chịu quả phạt đền.

HLV Như Thuần: HAGL không đáng phải chịu penalty

Phút 87 trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa BVN và HAGL, tỷ số đang là 1-0 nghiêng về phía đội bóng phố Núi, trung vệ Zarour Chaher ngã trong vòng cấm sau tình huống bật cao đánh đầu đón đường chuyền của đồng đội. 

Trọng tài Nguyễn Văn Kiên lập tức cho Sanna.KH được hưởng quả đá phạt đền khi cho rằng trung vệ A Hoàng của HAGL đã có tác động với Chaher trong tình huống trung vệ người Pháp bật cao đánh đầu khi đó. Để rồi trên chấm 11 mét, Trần Văn Vũ dứt điểm thành công gỡ hòa chung cuộc 1-1 cho Sanna.KH trước HAGL. 


Tình huống dẫn đến quả penalty tranh cãi cho Sanna.KH. Trọng tài cho rằng Zarour Chaher bị ngã sau tác động của Văn Hạnh 

Nói về tình huống gây tranh cãi này, HLV Phạm Như Thuần chia sẻ trên truyền hình: “Cá nhân tôi khi xem lại góc quay ở tình huống ấy thì đó không phải là pha phạm lỗi rõ ràng của A Hoàng đối với Chaher. Tác động ở đây không có, kể cả đó là đẩy tay hay xô phía sau bởi A Hoàng với Chaher. Cả hai cầu thủ cũng đang chạy bằng nhau. Zarour Chaher cũng chạm bóng bằng đầu trong tình huống đánh đầu”. 

HLV Như Thuần nói thêm: “Tôi không nghĩ trọng tài bị chi phối. Đó chỉ là nhận định riêng của trọng tài Kiên trong tình huống đó mà thôi. Các cầu thủ và Ban huấn luyện cũng phải tôn trọng quyết định mà trọng tài đưa ra”. 

Với trận hòa này, HAGL chưa thể có được chiến thắng trong 4 lần hành quân đến sân của Sanna.KH ở V.League. Trước đó, đội bóng phố Núi thua cả 3 lần.  
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
HLV Như Thuần: HAGL không đáng phải chịu penalty
    X