HLV Park Hang Seo cấm cửa phóng viên Hàn Quốc

Phương Anh (từ Indonesia)
  19:06 ngày 30-08-2018

Nhà cầm quân 59 tuổi không muốn tiết lộ chiến thuật của Olympic Việt Nam cho truyền thông Hàn Quốc sau trận bán kết ASIAD 18.

HLV Park Hang Seo cấm cửa phóng viên Hàn Quốc
Sau thất bại của Olympic Việt Nam trước Olympic Hàn Quốc ở bán kết, HLV Park Hang Seo đã có buổi trả lời phỏng vấn giới truyền thông 2 nước về những gì liên quan đến trận đấu. Tuy nhiên, trong buổi họp báo này, HLV Park Hang Seo tìm cách trả lời tránh những câu hỏi liên quan đến việc sử dụng chiến thuật của đội nhà trước sự góp mặt của truyền thông Hàn Quốc.

Để có thể giải đáp những thắc mắc về cách dùng người, sử dụng chiến thuật của mình được báo giới trong nước quan tâm, thầy Park đã chủ động sắp xếp buổi phỏng vấn truyền thông vào trưa ngày 30/8 tại sảnh khách sạn Aston Setul. Mở đầu phần phỏng vấn, ông thầy người Hàn Quốc chủ động chia sẻ: “Trong cuộc họp báo sau trận đấu, một số phóng viên có hỏi về trường hợp của Văn Quyết, nhưng lúc đó có các phóng viên của Hàn Quốc nên tôi không tiện nói được. Vì điều này liên quan đến chiến thuật của chúng ta. Bây giờ, chỉ có phóng viên Việt Nam nên tôi sẽ trả lời tất cả câu hỏi”.

HLV Park Hang Seo lý giải với phóng viên Hàn Quốc về việc "cấm cửa" họ trước đó - Ảnh: Đức Cường

Nhưng khi chuẩn bị nói thêm về những ý tưởng chiến thuật dự định để nghênh chiến với Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo bất ngờ nhìn thấy có sự xuất hiện của những phóng viên Hàn Quốc trong buổi phỏng vấn, ông đã yêu cầu cán bộ truyền thông VFF yêu cầu nhóm người này đi ra ngoài. Sau đó, HLV Park Hang Seo tiếp tục trả lời những thắc mắc của truyền thông trong nước về những vấn đề liên quan đến đội tuyển.

Sau khi kết thúc, ông Park chủ động tiến ra chỗ phóng viên Hàn Quốc để đưa ra lời giải thích, và dành cho họ một buổi trả lời phỏng vấn ngắn. 

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Levante4-0Real Betis
Espanyol1-1Celta Vigo
Leganes0-1Bilbao
Atletico Madrid3-2Valencia
Alaves0-2Barcelona
Valladolid1-0Girona
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man United0-2Man City
Wolves3-1Arsenal
Watford1-1Southampton
Tottenham1-0Brighton
X
HLV Park Hang Seo cấm cửa phóng viên Hàn Quốc
    X