HLV Park Hang-seo đấu tranh vì quyền lợi của tuyển thủ Việt Nam

Song Anh
  14:00 ngày 08-11-2017

Theo tiền vệ Trần Minh Vương, HLV Park Hang-seo là một người thầy nghiêm khắc nhưng cũng rất tâm lý, luôn nghĩ đến quyền lợi cho các cầu thủ.

HLV Park Hang-seo đấu tranh vì quyền lợi của tuyển thủ Việt Nam

"Các thầy rất là nghiêm khắc. Nhưng cũng ở trong khuân khổ, không quá gò bó. Họ rất chú ý, quan tâm đến quyền lợi của cầu thủ. Ví dụ như chuyện ăn uống, ngủ nghỉ hay cần gì là các thầy đều đề xuất lên trên để đáp ứng cho các cầu thủ", tiền vệ Minh Vương chia sẻ khi được hỏi nhận xét những nét giống nhau trong cách làm việc giữa HLV Park Hang-seo và GĐKT HAGL Chung Hae-seong.

Lần đầu tiên được triệu tập lên ĐT Việt Nam, Minh Vương không giấu được hạnh phúc. Tiền vệ tân binh của HAGL cho rằng mình không gặp nhiều khó khăn trong việc hoà nhập với các đồng đội trên Đội tuyển.

"Cá nhân tôi thấy vui mừng và bất ngờ khi có tên trong đợt tập trung này. Và đấy là một điều rất may mắn đối với tôi. Sau 2 ngày tập luyện, tôi thấy mình hoà nhập khá tốt với toàn đội. Cách chơi ở trên tuyển cũng là bóng ngắn, di chuyển nhiều như ở HAGL nên tôi không gặp khó khăn để hoà nhập", Minh Vương chia sẻ.

HLV Park Hang-seo chú ý đến quyền lợi của các học trò - Ảnh: Trí  Công 

Theo tiền vệ gốc Thái Bình, những buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo chưa cho rèn nhiều chiến thuật mà chỉ nói triết lý, xây dựng cách chơi cho các cầu thủ. Toàn đội cũng được chú trọng để tập khắc phục chuyển đổi từ phòng ngự sang tấn công từ những tình huống cố định.

"Thầy Park muốn toàn đội chơi bóng kiểm soát, chuyền và di chuyển nhiều. Tuy nhiên, trong những buổi đầu chủ yếu toàn đội chưa tập chiến thuật mà rèn những tình huống cố định, cách sắp xếp hàng rào. Cầu thủ của mình vẫn còn thụ động trong phòng ngự chuyển sang tấn công. Bởi vậy thầy đưa ra những bài tập để toàn đội khắc phục để làm sao triển khai từ phòng ngự sang tấn công một cách nhanh nhất", Minh Vương nói.

Dù là tân binh của ĐT Việt Nam nhưng Minh Vương tỏ ra rất tự tin khi nói về cơ hội đá chính của mình. Cầu thủ người Thái Bình cho biết: "Cơ hội ra sân trong đội hình chính thức được chia đều cho tất cả mọi người. Theo suy nghĩ của tôi, toàn đội đều phải cố gắng, nỗ lực để ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Chelsea2-2Burnley
Cardiff City0-2Liverpool
Arsenal2-3Crystal Palace
| Bundesliga Đức
Wolfsburg1-1Frankfurt
Hertha Berlin0-0Hannover 96
| Serie A Ý
Napoli1-2Atalanta
| Ligue 1 Pháp
PSG3-1AS Monaco
Reims0-2St Etienne
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-2Valencia
Villarreal2-1Leganes
X
HLV Park Hang-seo đấu tranh vì quyền lợi của tuyển thủ Việt Nam
    X