HLV Park Hang Seo đối phó áp lực từ thành công của U23 Việt Nam

Hồng Thuỷ
  11:19 ngày 28-03-2018

Phát biểu sau trận hòa của ĐT Việt Nam trên sân Jordan, HLV Park Hang Seo thừa nhận, ông cảm thấy áp lực sau thành công của U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đối phó áp lực từ thành công của U23 Việt Nam
Một điểm trên sân Jordan được coi là kết quả hoàn toàn hài lòng với ĐT Việt Nam trong trận cuối cùng của vòng loại Asian Cup 2019. Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho rằng, ông cảm thấy áp lực trước khi trận đấu diễn ra. “Trận đấu với cá nhân tôi là rất nặng nề và áp lực. Sau thành công U23 Việt Nam, sự chờ đợi của NHM lớn hơn nên tôi rất muốn thắng trận này”.

Dù rất muốn thắng nhưng những điều kiện khách quan và chủ quan khiến cho thầy trò ông gặp ít nhiều khó khăn trước khi làm khách trên sân Jordan. “Tuy nhiên, lịch trình đi đến trận đấu này lại quá vất vả. Chúng tôi phải trải qua đường bay dài, lệch múi giờ 5 tiếng, chỉ có 2 buổi tập. Khó khăn là có thể nhìn thấy được nhưng các cầu thủ đã cố gắng hết sức”, vị chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ.

Nói về chiến thuật của trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: “Ban đầu chúng ta đá 3-5-2, cố gắng đánh hai cánh nên đặt 3 tiền vệ ở giữa, vì vậy mà chúng ta ghi bàn trước trong hiệp 1. Vào hiệp 2, chúng ta bị tấn công dồn dập và lộ ra điểm yếu là thể lực. Cầu thủ họ cao, to nên họ đánh bóng bổng, còn chúng ta chống lại họ và thua kém về thể lực. Chúng ta có sự thay đổi cầu thủ và chiến thuật nhưng cũng chưa hài lòng được”.

Dù không thể giành chiến thắng nhưng 1 điểm cũng đem đến cảm giác hài lòng cho thuyền trưởng của ĐT Việt Nam. “Nếu nói phải giành chiến thắng thì chúng ta không đạt kết quả mỹ mãn, nhưng 1 điểm là quan trọng khi đá trên sân khách. Tôi nghĩ các cầu thủ đã chiến đấu bằng tinh thần tuyệt vời khi trong điều kiện không thuận lợi như vậy”, HLV Park Hang Seo đánh giá.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
HLV Park Hang Seo đối phó áp lực từ thành công của U23 Việt Nam
    X