HLV Park Hang-seo khen Công Phượng, Xuân Trường có tố chất đặc biệt

Trí Công
  14:35 ngày 10-11-2017

HLV Park hang-seo nhìn nhận kỹ thuật, sự tinh tế, phản xạ và khả năng cầm bóng của cầu thủ Việt Nam không thua kém người Hàn Quốc. Đặc biệt, Công Phượng, Xuân Trường là mẫu cầu thủ khác biệt.

HLV Park Hang-seo khen Công Phượng, Xuân Trường có tố chất đặc biệt
“Có thể nói rằng các cầu thủ Việt Nam sở hữu kỹ thuật, sự tinh tế, khả năng cầm bóng và phản xạ không thua kém các cầu thủ Hàn Quốc. Tôi đã theo dõi và làm việc ở Hàn Quốc lâu năm nên rất rành các cầu thủ tại đó”, HLV Park Hang-seo đánh giá về các học trò của đội tuyển Việt Nam.
 
Ông thầy người Hàn Quốc mới chỉ có 4 ngày tập cùng với các tuyển thủ trong quá trình chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Afghanistan ở lượt đấu thứ 5 vòng loại Asian Cup 2018. “Thời gian hiện tại hơi gấp rút một chút thôi nhưng tôi vẫn cảm thấy thoải mái. Có thể vì tôi là huấn luyện viên mới nên việc các học trò chưa quen với chiến thuật mới mà tôi áp dụng cũng là điều dễ hiểu. Nhưng mọi chuyện sẽ tốt hơn trong 1-2 ngày tới.

HLV Park Hang-seo khen cầu thủ Việt Nam tiếp thu nhanh, có tư duy tốt - Ảnh: Trí Công 

HLV Park Hang-seo: Sẽ không có ưu ái cho Công Phượng và Xuân Trường

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Là huấn luyện viên nước ngoài nên tôi cũng gặp một chút khó khăn trong việc trao đổi, sự hiểu nhau với các học trò. Về điều này, tôi đang khắc phục bằng cách trong bữa ăn, trước khi họp hoặc trước khi xuất phát, tôi cùng trợ lý sẽ có sự dặn dò với các học trò trong khoảng 20 phút. Tôi thấy cầu thủ Việt Nam rất thông minh và hiểu ý nhanh”.
 
Đánh giá về Công Phượng, Xuân Trường, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh: “Tôi sang đây vì đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam chứ không phải vì 1 hoặc 2 cầu thủ nào cả. Với tôi thì các cầu thủ đều bình đẳng, đều được quyền chơi bóng. Nghĩa vụ của tôi là tạo ra sự bình đẳng cho tất cả các cầu thủ. Còn về Xuân Trường, Công Phượng, tôi thấy hai cầu thủ này có những tố chất riêng biệt”.
 
Đội tuyển Việt Nam còn 4 ngày trước khi bước vào trận đấu với Afghanistan trên sân Mỹ Đình. Chỉ cần có 1 điểm trước đối thủ này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ giành vé dự VCK Asian Cup 2019. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
HLV Park Hang-seo khen Công Phượng, Xuân Trường có tố chất đặc biệt
    X