HLV Park Hang Seo nghỉ phép 3 tuần

KS
  09:36 ngày 05-09-2018

Tối qua (4/9), HLV Park Hang Seo đã rời Việt Nam để bắt đầu kỳ nghỉ phép sau ASIAD 2018. Được biết, kỳ nghỉ của ông Park sẽ kéo dài đến ngày 27/9. Ông Park trở về Hàn Quốc thăm gia đình và nghỉ ngơi sau chuỗi ngày lao động vất vả cùng Olympic Việt Nam.

HLV Park Hang Seo nghỉ phép 3 tuần
Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt trong kỳ nghỉ này là HLV Park Hang Seo còn cùng với các đối tác của VFF chuẩn bị cho chuyến tập huấn của ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc ngay trước thềm AFF Suzuki Cup 2018. 

Theo kế hoạch, LĐBĐ Hàn Quốc đã mời ĐT Việt Nam sang tập huấn tại Trung tâm huấn luyện bóng đá hàng đầu của quốc gia này là Paju. Dự kiến, đội sẽ tập huấn từ 13 đến 28/10 và ông Park Hang Seo sẽ dành thời gian để xác định đối thủ cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho các học trò. Được biết, trong kỳ nghỉ này, ông Park Hang Seo còn có chuyến đi tới Anh quốc với tư cách cá nhân. 

Liên quan đến công tác chuẩn bị của ĐT Việt Nam, dù HLV Park Hang Seo có kỳ nghỉ phép hơn 20 ngày, nhưng mọi kế hoạch chuẩn bị của đội vẫn được diễn ra bình thường. Các tuyển trạch viên của VFF vẫn sẽ đến các sân theo dõi những trận đấu ở hạng Nhất và V.League để tìm kiếm các nhân tố mới, đồng thời theo dõi phong độ của những cầu thủ trong “vùng tuyển chọn” của BHL ĐT Việt Nam. 

Hiện tại, một bản danh sách nguồn gồm hàng chục cầu thủ đã được ông Park Hang Seo và các tuyển trạch viên của VFF khoanh vùng theo dõi suốt thời gian qua cũng như những trận đấu tới đây.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-1Lyonnais
Dijon2-1Toulouse
Angers1-1St Etienne
Amiens2-1Guingamp
| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
X
HLV Park Hang Seo nghỉ phép 3 tuần
    X