HLV Park Hang Seo tái ngộ “cố nhân” Guus Hiddink ở Hàn Quốc

Phương Anh
  16:18 ngày 15-02-2018

Thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đã có cuộc tái ngộ đầy cảm xúc với người cộng sự thân tín HLV Guus Hiddink trong một sự kiện tại Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo tái ngộ “cố nhân” Guus Hiddink ở Hàn Quốc
Sau thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, HLV Park Hang Seo đã trở về nước để đón Tết Nguyên Đán cùng gia đình. Vị chiến lược gia này nhận lời tham gia rất nhiều sự kiện, giao lưu với truyền thông và NHM tại quê nhà.

Ngày 13/2 vừa qua, khi HLV Park Hang Seo đến thăm một Trung tâm bóng đá tại quận Jongno-gu, ông đã bất ngờ gặp lại HLV Guus Hiddink, vị cựu HLV trưởng ĐT Hàn Quốc. Trong thời gian gần 1 giờ hội ngộ, hai nhà cầm quân này đã có những cuộc trò chuyện hết sức vui vẻ về công việc và cuộc sống hiện tại.

Tại đây, HLV Guus Hiddink hỏi thăm và gửi lời chúc mừng tới người cộng sự cũ Park Hang Seo khi dẫn dắt U23 Việt Nam làm nên chiến công lịch sử ở VCK U23 châu Á. Tại World Cup 2002 diễn ra tại Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo từng có thời gian là phụ tá của vị chiến lược gia kỳ cựu người Hà Lan ở ĐT Hàn Quốc.

Thuyền trưởng của U23 Việt Nam từng nhiều lần lên tiếng thừa nhận bản thân chịu ảnh hưởng và học hỏi rất nhiều cách cầm quân, chuyên môn từ HLV Guus Hiddink. Sau khi góp công lớn đưa U23 Việt Nam giành ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á 2018, ông Park được truyền thông Hàn Quốc ví von là “Guus Hiddink của Việt Nam”. 

Tuy nhiên, đáp lại sự so sánh này, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng bày tỏ: “Mọi người đừng so sánh tôi với HLV Guus Hiddink. Tôi còn rất nhiều điểm thua kém và phải học hỏi ở ông ấy. HLV Guus Hiddink là một trong những nhà cầm quân tôi rất kính trọng cả về chuyên môn lẫn nhân cách”.

HLV Park Hang Seo sẽ có khoảng hơn 1 tháng nghỉ Tết tại quê nhà, trước khi quay trở lại Việt Nam vào đầu tháng 3 để lên kế hoạch tuyển chọn nhân sự chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng tại Vòng loại Asian Cup 2019 gặp Jordan.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
HLV Park Hang Seo tái ngộ “cố nhân” Guus Hiddink ở Hàn Quốc
    X