HLV Park Hang Seo: “Tại sao phải cúi đầu, khi đã cố gắng hết sức!”

Đức Nguyễn
  20:07 ngày 27-01-2018

Vỗ vào lồng ngực thật mạnh, HLV Park Hang Seo nói với các học trò: “Tại sao phải cúi đầu, khi đã cố gắng hết sức”.

HLV Park Hang Seo: “Tại sao phải cúi đầu, khi đã cố gắng hết sức!”
Để thua ở phút 119 trong trận chung kết với U23 Uzbekistan, rất nhiều cầu thủ U23 Việt Nam đã không cầm được nước mắt khi chứng kiến đối thủ nâng cao chức vô địch. Đúng, một chút tiếc nuối khi các học trò của HLV Park Hang Seo đã chiến đấu đến tận giọt sức cuối cùng để kéo đối thủ đến loạt luân lưu may rủi. 

Nhưng như một định mệnh, bàn thắng đúng vào những giây cuối cùng của hiệp phụ thứ 2 đã không cho các học trò của HLV Park Hang Seo làm nên câu chuyện cổ tích cuối cùng giải đấu năm nay. Tuy nhiên, với những gì đã làm được, họ xứng đáng là người hùng trong lòng người hâm mộ.

U23 Việt Nam đã có một giải đấu tuyệt vời

Với HLV Park Hang Seo, ông thực sự là một thuyền trưởng tài ba và cũng là một “người hùng” có công đầu trong câu chuyện chỉ có trong cổ tích của bóng đá Việt Nam. 

Thật tuyệt vời khi chứng kiến được phút giây ông nhảy lên như một đứa trẻ ăn mừng bàn thắng. Thật tuyệt vời khi chứng kiến ông ôm vào lòng những cậu học trò của mình trong phòng thay đồ. Thật tuyệt vời vì ngay cả khi thất bại thì ông vẫn là người thầy, người cha, luôn là đôi bàn tay kéo những “đứa con” của mình đứng lên.

Chúng tôi thực sự cảm động khi chứng kiến những cái vỗ như đấm vào lồng ngực để nói với học trò của mình: “Tại sao phải cúi đầu khi đã có gắng hết sức!”.

Đúng, U23 Việt Nam là kẻ thất bại vĩ đại và kiêu hùng chứ không hề bi ai. Những giọt nước mắt nếu có thì chỉ dành cho sự tiếc nuối và để giúp cho những chàng trai ấy đứng lên mạnh mẽ hơn ở những giải đấu tới đây, khi họ không còn là những chú “ngựa ô” mà là tư cách của một ứng viên.

U23 Việt Nam 1-1 U23 Uzbekistan (Hiệp phụ: 0-1)

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
HLV Park Hang Seo: “Tại sao phải cúi đầu, khi đã cố gắng hết sức!”
    X