Thầy Park chấp nhận áp lực giành HCV SEA Games

Trí Công
  15:46 ngày 14-03-2019

HLV Park Hang Seo thừa nhận chỉ tiêu giành Huy chương Vàng SEA Games cùng U22 Việt Nam khiến ông gặp áp lực.

Thầy Park chấp nhận áp lực giành HCV SEA Games
Trong cuộc họp báo trao đổi báo chí cùng giới truyền thông trước vòng loại U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo cho biết: “Ban đầu tôi nghĩ rằng nếu tập trung một đội thì kết quả sẽ tốt hơn, đặc biệt ở việc tuyển chọn các cầu thủ. Thêm vào đó là hai giải đấu trong năm 2019 là Vòng loại World Cup và SEA Games diễn ra khá sát nhau. Nên lúc ấy tôi dự tính tập trung cầm ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup còn SEA Games sẽ là trợ lý Lee Young Jin. 

Nhưng sau khi gặp lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam rồi HLV trưởng các đội thì tôi nhận ra SEA Games có một giá trị lớn. Các quan chức chính phủ khi nói chuyện với tôi cũng bảo rằng sự khát khao giành huy chương Vàng của người ham mộ Việt Nam là rất lớn. Do đó trong cuộc họp cách đây không lâu, tôi có nói rằng nếu tạo điều kiện cho tôi khoảng 5 tuần thì tôi sẽ cố gắng làm thế nào để có được tấm huy chương Vàng”. 

HLV Park Hang Seo không vì áp lực mà rút lui

Ông Park nói thêm: “Theo kinh nghiệm của tôi cùng các cộng sự khi dẫn dắt đội U23 Việt Nam tại Thường Châu, Trung Quốc thì khoảng thời gian 5 tuần tập luyện là phù hợp. Tôi nghĩ tôi cần một thời gian đủ dài. Chúng tôi cũng lên kế hoạch chia 2 đội. Một ekip Ban huấn luyện cho ĐT Việt Nam và ekip còn lại là Ban huấn luyện cho U22 Việt Nam. Còn với cá nhân tôi, đương nhiên là chỉ tiêu giành Huy chương Vàng SEA Games khiến tôi gặp áp lực. Đến ngày hôm nay, tôi đã trải qua 4 giải đấu và không có giải đấu nào là dễ dàng cả. Tôi cũng không vì áp lực mà rút lui đâu.

Kết luận cuối cùng, tôi là HLV trưởng của U23 Việt Nam hiện tại, của ĐTQG dự vòng loại World Cup và U22 Việt Nam ở SEA Games”. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Thầy Park chấp nhận áp lực giành HCV SEA Games
    X