HLV Park Hang Seo và ĐT U23 Việt Nam nhận món quà tri ân

Trí Công - Ảnh: Đức Cường
  13:36 ngày 23-03-2018

Sáng 23/3, tại trụ sở Báo Bóng Đá đã diễn ra buổi Giao lưu và tặng quà HLV trưởng Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam.

Đến dự buổi Giao lưu & Tặng quà, về phía Báo Bóng Đá có ông Nguyễn Văn Phú - Tổng biên tập; bà Thạc Thị Thanh Thảo - Phó Tổng biên tập, Chủ tịch công đoàn; các ông Nguyễn Hà Thanh - Phó Tổng biên tập; Vũ Trung Thành - Phó Tổng biên tập; Nguyễn Trung Kiên - Phó Tổng biên tập; Nguyễn Tùng Điển - Phó Tổng biên tập. Đại diện Tổng công ty xây dựng số 1 có ông Đặng Anh Tuấn - Trợ lý Tổng giám đốc, Giám đốc Ban chuẩn bị đầu tư đường ven biển Hải Phòng, Tổng công ty Xây dựng số 1.

Đặc biệt đến tham dự giao lưu có HLV trưởng Park Hang Seo của ĐTQG và U23 Việt Nam, tiền vệ Lương Xuân Trường và hậu vệ Vũ Văn Thanh. 

Ban Biên tập Báo Bóng Đá, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng số 1 cùng HLV Park Hang Seo, tiền vệ Lương Xuân Trường và hậu vệ Vũ Văn Thanh tham dự buổi Giao lưu & tặng quà

Tại buổi Giao lưu & tặng quà, Tổng công ty xây dựng số 1 thông qua Báo Bóng Đá quyết định tặng tập thể U23 việt Nam số tiền là 500 triệu đồng và tặng riêng cho 5 cá nhân của U23 Việt Nam gồm HLV Park Hang Seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Lương Xuân Trường, hậu vệ Vũ Văn Thanh, tiền vệ Nguyễn Quang Hải số tiền là 100 triệu đồng/người.

Ông Nguyễn Văn Phú, Tổng biên tập Báo Bóng Đá và ông Đặng Anh Tuấn - Trợ lý Tổng giám đốc, Giám đốc Ban chuẩn bị đầu tư đường ven biển Hải Phòng, Tổng công ty Xây dựng số 1, trao phần thưởng 500 triệu đồng cho đại diện U23 Việt Nam - HLV Park Hang Seo

 Ông Nguyễn Văn Phú và ông Đặng Anh Tuấn trao phần thưởng cá nhân cho HLV Park Hang Seo, tiền vệ Lương Xuân Trường, hậu vệ Vũ Văn Thanh

Thay mặt Ban Biên tập Báo Bóng Đá, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú cảm ơn HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam đã cống hiến hết mình trên sân cỏ, mang đến sự tin tưởng, ngưỡng mộ và tình yêu cho người hâm mộ bóng đá nước nhà. Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú cũng mong muốn Tổng công ty xây dựng số 1 và Báo Bóng Đá sẽ tiếp tục hợp tác trên nhiều sân chơi của bóng đá Việt Nam.

Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú cảm ơn HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam đã cống hiến hết mình trên sân cỏ

Ông Đặng Anh Tuấn - Trợ lý Tổng giám đốc, Giám đốc Ban chuẩn bị đầu tư đường ven biển Hải Phòng, Tổng công ty Xây dựng số 1 hy vọng đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam sẽ có thêm kết quả tốt dưới sự chèo lái của HLV Park Hang Seo

Nhân dịp này, HLV Park Hang Seo, tiền vệ Lương Xuân Trường và hậu vệ Vũ Văn Thanh đã có buổi giao lưu với người hâm mộ thông qua Báo Bóng Đá. Chia sẻ với người hâm mộ, HLV Park Hang Seo cho biết: “Với tôi, giây phút mà tôi cảm thấy ấn tượng nhất là mỗi buổi sáng thức dậy, mở mắt ra, xuống nhà ăn và được gặp các cầu thủ. Tôi nghĩ rằng sự thân thiện, tình yêu thương giữa chúng tôi trong đội bóng không thua kém tình yêu mà tôi dành cho các thành viên trong gia đình”.

HLV Park Hang Seo, tiền vệ Xuân Trường và hậu vệ Văn Thanh giao lưu với người hâm mộ

Ban Biên tập Báo Bóng Đá, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Xây dựng số 1 chụp ảnh kỷ niệm với ekip thực hiện giao lưu

Toàn thể thành viên tòa soạn Báo Bóng Đá chụp ảnh với HLV Park Hang Seo, cầu thủ Xuân Trường, Văn Thanh

Vào ngày mai (24/3), thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bay sang Jordan để chuẩn bị cho lượt trận cuối cùng bảng C - Vòng loại Asian Cup 2019. Thầy Park nhấn mạnh: “Chúng tôi biết ý nghĩa của trận đấu đó (mang tính chất thủ tục khi Việt Nam và Jordan đều đã có vé đi tiếp) nhưng Việt Nam luôn chuẩn bị tâm thế đã thi đấu là phải thắng bằng được. Tôi nhắc cầu thủ của mình là sự chờ đợi của người Việt Nam hiện tăng lên rất cao, bản thân tôi và các cầu thủ phải cố gắng gấp đôi để đáp ứng sự kỳ vọng ấy”.

Một số hình ảnh nổi bật khác:


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
HLV Park Hang Seo và ĐT U23 Việt Nam nhận món quà tri ân
    X