HLV Phan Thanh Hùng: 'Có huy chương để tìm bước ngoặt'

KS
  06:28 ngày 08-09-2018

HLV Phan Thanh Hùng cho rằng, Than.QN vẫn đang nuôi một giấc mơ, một mục tiêu phù hợp với thực lực và hoàn cảnh hiện tại, đó là giành huy chương mùa giải này. Ông Hùng cho biết: “Chúng tôi từng vô địch Cúp QG, giành Siêu Cúp QG, nhưng V.League vẫn ở tình trạng trắng danh hiệu.

HLV Phan Thanh Hùng: "Có huy chương để tìm bước ngoặt"
Đua vô địch mùa này thì không còn cơ hội, dù có lúc chúng tôi ở Top đầu. Thế nhưng, lực lượng mỏng khiến đội bóng không thể duy trì được phong độ trong cuộc đua dài. Nhưng việc giành huy chương lại khác, dù hiện tại Than.QN đang đứng thứ 5”.

“Chúng tôi vẫn còn cơ hội! Thời gian qua, Than.QN đã chuẩn bị rất kỹ cho giai đoạn quyết định này. Điều tôi mừng nhất là các học trò luôn giữ được sự tập trung và ngọn lửa nhiệt tình. Giờ là lúc Than.QN phải tìm kiếm được sự bùng nổ. Nếu có được huy chương mùa giải này thì đó là bước ngoặt lịch sử của đội bóng. Chúng tôi sẽ có huy chương sau hàng chục năm chờ đợi. Điều đó có thể mang đến thay đổi lớn về chính sách đầu tư”, ông Hùng trải lòng về mục tiêu của đội bóng.

HLV Phan Thanh Hùng cũng cho biết thêm, vấn đề lớn nhất ông quan tâm lúc này là duy trì sự tập trung và nhiệt huyết của các học trò. Ông nhấn mạnh: “Giải đấu chỉ còn một chặng đường ngắn nên đòi hỏi các cầu thủ sự quyết tâm. Sự thành công hay thất bại chỉ là một khoảng cách ngắn ngủi.

Đội bóng nào cũng có vấn đề của mình. Nhưng trong mọi hoàn cảnh, các cầu thủ phải giữ được lửa nghề. Bởi, một khi bạn có thành công thì mọi bài toán dù khó đến đâu đều có thể giải”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Dijon0-2Bordeaux
Amiens1-2Nantes
Stade Brestois1-0Reims
Angers3-0Metz
| La Liga Tây Ban Nha
Real Madrid 1-0Valladolid
CA Osasuna0-0Eibar
| Serie A Ý
Inter Milan0-0Lecce
Verona0-0Bologna
Cagliari0-0Brescia
Parma0-1Juventus
| Bundesliga Đức
Schalke 040-3Bayern Munich
| Ngoại hạng Anh Premier League
Liverpool3-1Arsenal
Wolves0-0Burnley
Man United1-1Crystal Palace
Sheffield United1-2Leicester City
X
HLV Phan Thanh Hùng: 'Có huy chương để tìm bước ngoặt'
    X