HLV Phan Văn Tài Em: Tướng trẻ tự tin

Đam San
  14:44 ngày 04-03-2018
Chỉ mới có 1 năm làm trợ lý ở đội Long An, vì thế HLV Phan Văn Tài Em đang bị đặt dấu hỏi lớn về năng lực tại Sài Gòn FC. Nhưng cựu tiền vệ ĐT Việt Nam tỏ ra rất tự tin với công việc mới.
HLV Phan Văn Tài Em: Tướng trẻ tự tin
Năm 2017, Tài Em quyết định nhận lời làm trợ lý kiêm cầu thủ ở Long An. Thực tế, Tài Em gần như chỉ đóng vai trò tham vấn cho đồng đội một thời trong ca bin kỹ thuật là HLV Nguyễn Minh Phương. 

Thời là cầu thủ, Tài Em sở hữu bộ sưu tập thành tích đáng mơ ước và anh cũng là tấm gương sáng cả về đạo đức lẫn chuyên môn. Đấy có lẽ là lý do lớn nhất khiến Sài Gòn FC đặt niềm tin vào một nhà cầm quân chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Dĩ nhiên, lãnh đạo Sài Gòn FC có lý khi chọn Tài Em, bởi xung quanh nhà cầm quân trẻ này còn có những trợ lý có chuyên môn tốt như Nguyễn Thành Công, Nguyễn Tuấn Phong…

Với những cánh tay nối dài này, Tài Em không chỉ được chia sẻ về chuyên môn mà còn cả về những vấn đề trong phòng thay đồ. Cựu Quả bóng vàng Việt Nam 2005 cũng tự tin khi nói rằng, dù trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm cầm quân nhưng ông vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Dĩ nhiên, thành công của Phan Văn Tài Em sẽ phải chờ thời gian mới biết. Còn trước mắt, với phong thái một HLV hiện đại, có thể tin Tài Em sẽ thích nghi với đấu trường đầy áp lực như V.League.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Schalke 041-1Porto
Liverpool2-2PSG
Galatasaray2-0Lokomotiv Moscow
Crvena Zvezda0-0Napoli
Club Brugge0-1Dortmund
AS Monaco1-2Atletico Madrid
Inter Milan1-1Tottenham
Barcelona4-0PSV Eindhoven
| La Liga Tây Ban Nha
Girona3-2Celta Vigo
| Ngoại hạng Anh Premier League
Southampton2-2Brighton
X
HLV Phan Văn Tài Em: Tướng trẻ tự tin
    X