HLV Phan Văn Tài Em: Tướng trẻ tự tin

Đam San
  14:44 ngày 04-03-2018

Chỉ mới có 1 năm làm trợ lý ở đội Long An, vì thế HLV Phan Văn Tài Em đang bị đặt dấu hỏi lớn về năng lực tại Sài Gòn FC. Nhưng cựu tiền vệ ĐT Việt Nam tỏ ra rất tự tin với công việc mới.

HLV Phan Văn Tài Em: Tướng trẻ tự tin
Năm 2017, Tài Em quyết định nhận lời làm trợ lý kiêm cầu thủ ở Long An. Thực tế, Tài Em gần như chỉ đóng vai trò tham vấn cho đồng đội một thời trong ca bin kỹ thuật là HLV Nguyễn Minh Phương. 

Thời là cầu thủ, Tài Em sở hữu bộ sưu tập thành tích đáng mơ ước và anh cũng là tấm gương sáng cả về đạo đức lẫn chuyên môn. Đấy có lẽ là lý do lớn nhất khiến Sài Gòn FC đặt niềm tin vào một nhà cầm quân chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Dĩ nhiên, lãnh đạo Sài Gòn FC có lý khi chọn Tài Em, bởi xung quanh nhà cầm quân trẻ này còn có những trợ lý có chuyên môn tốt như Nguyễn Thành Công, Nguyễn Tuấn Phong…

Với những cánh tay nối dài này, Tài Em không chỉ được chia sẻ về chuyên môn mà còn cả về những vấn đề trong phòng thay đồ. Cựu Quả bóng vàng Việt Nam 2005 cũng tự tin khi nói rằng, dù trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm cầm quân nhưng ông vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Dĩ nhiên, thành công của Phan Văn Tài Em sẽ phải chờ thời gian mới biết. Còn trước mắt, với phong thái một HLV hiện đại, có thể tin Tài Em sẽ thích nghi với đấu trường đầy áp lực như V.League.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
HLV Phan Văn Tài Em: Tướng trẻ tự tin
    X