HLV Sociedad từ chối quay lại Barca

Lộc Trần
  21:02 ngày 27-03-2017

Từng có được những năm tháng tốt đẹp trên cả cương vị cầu thủ lẫn HLV tại Barca nhưng Eusebio Sacristan đã từ chối cơ hội trở lại mái nhà xưa.

HLV Sociedad từ chối quay lại Barca
Kể từ lúc Luis Enrique tuyên bố chia tay Barca, danh sách ứng viên thay thế ông được bổ sung mỗi ngày. Mới đây, HLV của Real Sociedad, Eusebio Sacristan trở thành một ứng viên tiềm năng ngồi vào ghế nóng tại Nou Camp.

Eusebio từng có quãng thời gian làm cầu thủ và sau này là trợ lý HLV tại Barca. Nhưng khi được hỏi có muốn quay lại mái nhà xưa, chiến lược gia 52 tuổi thẳng thừng: 

"Không. Tôi không tốn một giây để suy nghĩ. Câu trả lời là rất rõ ràng. Tôi hiểu một cầu thủ sẽ bị lay động, ai cũng yêu thích Barca. Tôi cũng không nói là tôi không bị quyến rũ trước viễn cảnh trở thành HLV một đội bóng lớn trong tương lai, đó là sự ghi nhận cho công việc của tôi".

"Nhưng đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua. Điều tôi muốn lúc này là tận lực cho Sociedad. Những tin đồn có được là nhờ Sociedad đã chú ý tới và trao cơ hội cho tôi sau 4 năm làm công tác trợ lý ở Barca. Trong suốt quãng thời gian đó, không ai ở Barca chú ý đến tôi. Và giờ, tôi trung thành với Sociedad, những người tin tưởng và luôn ủng hộ".

Tuy vậy, Eusebio cũng bỏ ngỏ tương lai: "Tôi không biết tương lai sẽ đi về đâu. Tôi muốn có sự nghiệp dẫn dắt dài như lúc thi đấu và sẽ cống hiến cho Sociedad đến khi nào có thể. Giờ thì tôi chắc chắn sẽ nói không. Tôi sẽ cho các bạn biết thêm một lần nữa nếu Barca gọi cho tôi".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Alaves2-2Valladolid
Leganes1-1Real Madrid
| Ligue 1 Pháp
Lyonnais2-1Angers
Dijon3-2Stade Rennais
| Europa League
Frankfurt2-0Benfica
Valencia2-0Villarreal
Chelsea4-3Slavia Praha
Napoli0-1Arsenal
| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
Liverpool2-0Chelsea
| Serie A Ý
Atalanta0-0Empoli
X
HLV Sociedad từ chối quay lại Barca
    X