HLV Trương Việt Hoàng phẫu thuật chấn thương

Đỗ Tuấn
  13:08 ngày 12-10-2018

Trong tuần sau, HLV Trương Việt Hoàng sẽ lên bàn phẫu thuật chấn thương mắt cá chân phải, vốn đã sưng to và hành hạ anh suốt thời gian qua.

HLV Trương Việt Hoàng phẫu thuật chấn thương
Sau vài ngày nghỉ ngơi bên gia đình khi mùa giải 2018 kết thúc, sáng nay (12/10), HLV Trương Việt Hoàng của CLB Hải Phòng đã vào bệnh viện để tiến hành các thủ tục xét nghiệm nhằm chuẩn bị phẫu thuật mắt cá chân phải bị sưng rất to. 

Được biết, thời gian qua HLV trưởng của đội bóng đất Cảng đã bị bệnh gout khá nặng, dẫn đến mắt cá chân sưng to rất đau nhức. Vì thế các bác sĩ đã khuyên Việt Hoàng nên phẫu thuật, đồng thời tiến hành những liệu pháp để chữa trị dứt điểm căn bệnh gout hành hạ anh bấy lâu.

Tuy nhiên, do chưa sắp xếp được thời điểm thích hợp khi giải đấu đang ở giai đoạn quyết liệt nên phải đợi đến khi V.League kết thúc HLV Trương Việt Hoàng mới có thể tiến hành phẫu thuật chấn thương. 

Mắc cá chân sưng to của HLV Trương Việt Hoàng
Mắc cá chân sưng to của HLV Trương Việt Hoàng

Sau khi tiến hành các xét nghiệm, trong tuần sau các bác sĩ sẽ phẫu thuật cho vị “thuyền trưởng” của đội bóng đất Cảng. HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Các bác sĩ bảo đây chỉ là ca phẫu thuật nhỏ nên không quá đáng ngại. Nghỉ ngơi một thời gian ngắn là đôi có thể đi lại sinh hoạt bình thường”.

Kết thúc mùa giải 2018, CLB Hải Phòng xếp ở vị trí 6 trên bảng tổng sắp V.League với 34 điểm. Đây là một thành tích không quá kém của đội bóng đất Cảng. Bên cạnh đó, HLV Trương Việt Hoàng vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội Hải Phòng, nhưng việc anh có tiếp tục đồng hành cùng CLB này hay không vẫn đang để ngỏ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
PSG3-1Marseille
Bordeaux1-0Stade Rennais
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis1-4Barcelona
Villarreal3-1Rayo Vallecano
Valencia0-0Getafe
Espanyol0-1Sevilla
| Serie A Ý
AC Milan2-3Inter Milan
Napoli4-2Udinese
| Bundesliga Đức
Bayern Munich6-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Everton2-0Chelsea
X
HLV Trương Việt Hoàng phẫu thuật chấn thương
    X