HLV Võ Đình Tân: Ngôi sao thầm lặng của Sanna Khánh Hòa

Tuấn Thành
  13:21 ngày 03-07-2018
Nếu chưa tiếp xúc, có lẽ nhiều người sẽ khá bất ngờ với ngoại hình có phần khắc khổ và điềm đạm của người đàn ông này, thậm chí chẳng ai nghĩ đấy là HLV trưởng của một CLB ở V.League.
HLV Võ Đình Tân: Ngôi sao thầm lặng của Sanna Khánh Hòa
Trong một lần trò chuyện, Võ Duy Nam - tiền vệ xuất thân từ bóng đá Khánh Hòa, đã bày tỏ: “Ai cũng biết lực lượng của Sanna Khánh Hòa rất khó bì với các đối thủ ở V.League, nhưng đội luôn được xem là ngựa ô với lối chơi rất khó chịu. Người có công kết nối những gương mặt chỉ ở tầm bậc trung ấy và biến thành một tập thể có sức mạnh tổng lực chính là HLV Võ Đình Tân. Với những người yêu bóng đá ở Khánh Hòa, anh ấy là một ngôi sao nhưng rất thầm lặng”.

Nếu chưa tiếp xúc, có lẽ nhiều người sẽ khá bất ngờ với ngoại hình có phần khắc khổ và điềm đạm của người đàn ông này, thậm chí chẳng ai nghĩ đấy là HLV trưởng của một CLB ở V.League. Vậy nhưng trên sân, người đàn ông vốn rất hiền lành ấy như lột xác thành một người khác, hừng hực lửa và đầy quyết đoán, khiến nhiều cầu thủ Sanna Khánh Hòa cũng phải kinh ngạc. Tiền vệ Quốc Chí từng thốt lên: “Thầy tui lạ lắm nha, trên sân với ngoài đời như hai người khác hẳn, chả liên quan nhau”.

Trong khi đó, người đàn ông xứ biển này không ít lần khiến anh em báo giới ngạc nhiên, bởi ông gần như chẳng ngại đề cập đến những vấn đề thuộc dạng “nội bộ” của đội bóng, cứ có sao nói thế, thẳng thắn và rất chân thành, khiến các phóng viên mỗi khi có dịp tiếp xúc đều rất quý. 

Tính cách như thế, nên chẳng lạ khi các cầu thủ ở Sanna Khánh Hòa luôn kính nể và yêu mến ông thầy của họ, thậm chí nhìn thầy mà thi đấu, vì thực tế những chế độ đãi ngộ ở CLB không ít lần khiến các cầu thủ trẻ phải chạnh lòng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Europa League
PAOK Thessaloniki0-1Chelsea
Villarreal1-0Rangers FC
PAOK Thessaloniki0-0Chelsea
Sevilla3-1Standard Liege
Rapid Wien1-0Spartak Moscow
PAOK Thessaloniki0-0Chelsea
Marseille1-1Frankfurt
MOL Vidi (N)0-1BATE Borisov
Lazio1-0Apollon Limassol
KRC Genk1-0Malmo FF
X
HLV Võ Đình Tân: Ngôi sao thầm lặng của Sanna Khánh Hòa
    X