HLV VÕ ĐÌNH TÂN (SANNA KHÁNH HÒA):

HLV Võ Đình Tân (Sanna Khánh Hòa): 'Tôi ghét điệp khúc chống xuống hạng'

ĐỨC NGUYỄN (thực hiện)
  13:35 ngày 24-07-2018

“Trong thâm tâm khi nhận lời dẫn dắt đội bóng, tôi muốn phải xóa cái điệp khúc ‘chống xuống hạng’ mà các CĐV của Sanna. KH luôn nghĩ đến trong những năm qua. Bây giờ, chúng tôi đang có cơ hội làm nên lịch sử”, HLV Võ Đình Tân chia sẻ với phóng viên báo Bóng đá.

HLV Võ Đình Tân (Sanna Khánh Hòa): "Tôi ghét điệp khúc chống xuống hạng"
- PV: Sanna.KH đang đứng thứ nhì trên BXH với 35 điểm. Ông đánh giá thế nào về cơ hội giành huy chương của đội nhà?
- HLV Võ Đình Tân: Tôi thấy Sanna.KH có cơ hội, nhưng nó cũng được chia cho các đội khác khi điểm số chỉ cách nhau một trận thắng. Tôi nói với các học trò rằng, cơ hội do chính bản thân và sự nỗ lực của họ đưa đến nên tất cả phải nắm giữ để thay đổi quá khứ. 

- Nhắc đến quá khứ, chúng tôi lại nhớ đến những con số thống kê. Trước nay, từ Khatoco Khánh Hòa đến Sanna Khánh Hòa, dường như đội bóng quê hương ông chỉ biết đến điệp khúc “chống xuống hạng”?
- Nói thật nhé, khi nhận lời dẫn dắt đội bóng, trong thâm tâm tôi luôn trăn trở và tìm cách để xóa cái điệp khúc mà tôi ghét cay, ghét đắng là “chống xuống hạng”. Dĩ nhiên, bóng đá có nhiều yếu tố cộng hưởng để làm nên thành công như tài chính, con người, quản trị... Sanna.KH nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp cũng như CĐV, nhưng so với rất nhiều đội bóng khác về tiềm lực thì không thể đọ được. Cho nên, chúng tôi xác định phải nỗ lực gấp đôi trong tập luyện lẫn thi đấu để có thành tích tốt nhất, bởi khi có thành tích rồi thì bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng.


- Khi được hỏi đến Sanna.KH, ông gói gọn trong ba chữ “tạm thành công”. Vậy ông có thể tiết lộ “bí kíp” về cái tạm thành công đó được không?
- Đơn giản lắm: Cầu thủ của Sanna.KH lành tính và đoàn kết. Họ vào sân là luôn chơi hết mình và sự thay đổi lớn nhất, đó là chúng tôi xác định “bung lụa” ngay từ đầu nếu có thể, thay vì dè dặt. Chúng tôi đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất và anh em có tinh thần thoải mái nên đã chơi tốt hơn kỳ vọng. Nhưng hãy nhớ, V.League còn đến 6 vòng đấu nữa. Sanna.KH đã cố gắng và nỗ lực trong 20 vòng đấu, nhưng nếu không tập trung hay tự mãn thì có thể sẽ chẳng nhận được gì từ sự “tạm thành công” đang có.

- Nếu có được một tấm huy chương, Sanna.KH sẽ đi vào lịch sử và cá nhân ông cũng vậy. Ông có nghĩ đến điều đó không?
- Tôi đang nghĩ đến 6 vòng đấu tới. Phía trước là những đối thủ rất khó chơi. Trong cuộc sống ai cũng có quyền mơ mộng, nhưng đôi khi phải thực tế một chút. Thực tế với Sanna.KH lúc này là chúng tôi chưa nắm chắc điều gì. Rõ ràng, ngoài chức vô địch đã nằm trong tầm tay của Hà Nội FC, cơ hội giành huy chương vẫn dành cho nhiều đội. Vậy nên, tôi không muốn vội nghĩ đến sớm cái gì mà mình chưa nắm trong tay. Có rồi hãy nói cũng chưa muộn.

- Xin cám ơn ông về cuộc trao đổi!

“Đừng nói về tôi làm gì”
“Thành công (nếu có) là công sức của các cầu thủ. Chính họ mới là những người chiến đấu giúp đội bóng có thành tích tốt nhất. Tôi tự hào được làm việc ở một tập thể đoàn kết và luôn khát khao chiến thắng. Còn phần cá nhân, đừng nói về tôi làm gì”, HLV Võ Đình Tân bày tỏ chân thành.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Moldova0-0Pháp
Luxembourg0-0Lithuania
Andorra0-0Iceland
Bồ Đào Nha0-0Ukraine
Anh0-0CH Séc
Albania0-0Thổ Nhĩ Kỳ
Bulgaria0-0Montenegro
Croatia2-1Azerbaijan
Slovakia2-0Hungary
Bắc Ireland2-0Estonia
Hà Lan4-0Belarus
Israel1-1Slovenia
FYR Macedonia2-1Latvia
Bỉ3-1Nga
Áo0-1Ba Lan
X
HLV Võ Đình Tân (Sanna Khánh Hòa): 'Tôi ghét điệp khúc chống xuống hạng'
    X