TỒNG HỢP 3 TRẬN CÒN TRẬN

Hòa SLNA, Than.QN lên ngôi đầu bảng

Đam San
  06:12 ngày 23-03-2018

Với 1 điểm có được trước SLNA, Than.QN tạm vươn lên ngôi đầu bảng. Ở hai trận đấu còn lại, Sanna.KH chia điểm cùng SHB.ĐN, trong khi XSKT.CT đã có trọn 3 điểm trước B.BD.

Hòa SLNA, Than.QN lên ngôi đầu bảng
Ở phút 17, Mạc Hồng Quân đã có pha ghi bàn tuyệt đẹp giúp Than.QN vượt lên dẫn điểm. Tuy nhiên, điều đó không giúp đội bóng vùng Mỏ có được lợi thế trước SLNA. Ở cuối hiệp 1, Osmar đã đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát. Bước sang hiệp 2, Hồ Khắc Ngọc kiến thiết để Olaha ghi bàn ở phút 50. Tiếc cho SLNA, họ không giữ được thành quả khi để Thanh Hiền ghi bàn ở phút 75. Với 1 điểm có được, Than.QN tạm vươn lên đầu BXH.

Ở xứ Tây Đô, nơi có cuộc so giày giữa XSKT.CT và B.BD, Romario đã mở tỷ số ở phút 45 cho B.BD. Những tưởng lợi thế này sẽ giúp cho đội bóng của HLV Trần Minh Chiến có được thế trận tốt hơn. Thế nhưng vào hiệp 2, bỗng chốc mọi thứ đổi thay ở phút 48 khi Patiyo đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát. Đến phút 66, lại là Patiyo sút thủng lưới B.BD nâng tỷ số 2-1. Đây cũng chính là kết quả cuối cùng của trận đấu. Với 3 điểm có được, đội bóng của HLV Đinh Hồng Vinh ít nhiều giảm được áp lực sau trận thua 0-3 trước Hà Nội FC trên sân nhà ở vòng 2 và trước đó, họ chỉ có 1 điểm trên sân Nam Định. Ở trận đấu còn lại, Sanna.KH và SHB.ĐN chia điểm trong trận cầu có tỷ số 0-0.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Thuỵ Điển2-0Nga
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
| UEFA Nations League A
Bồ Đào Nha1-1Ba Lan
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Hòa SLNA, Than.QN lên ngôi đầu bảng
    X