Hoàng Thịnh trở lại sau chấn thương

NGỌC ANH
  05:35 ngày 05-04-2017

Sau 4 tháng điều trị chấn thương cơ khép háng, Ngô Hoàng Thịnh đã có thể tập luyện bình thường và sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của mình tại V.League 2017 vào cuối tuần.

Hoàng Thịnh trở lại sau chấn thương
Tiền vệ này dính chấn thương khá nghiêm trọng trước vòng bán kết AFF Suzuki Cup 2016 và anh phải thường xuyên đi lại giữa Thanh Hóa và Hà Nội để khám, tập phục hồi. Trên thực tế, trước khi vòng 6 V.League 2017 diễn ra, Hoàng Thịnh đã ra sân tập nhưng rồi sau đó chấn thương tái phát khiến anh phải kiêng “đụng” đến trái bóng suốt 1 tháng qua. “Ngồi ngoài nhìn các đồng đội thi đấu, tôi có cảm giác rất nhớ trái bóng. Nhưng các bác sĩ đã nói rằng, nếu muốn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp thì phải kiêng rất kỹ, không được vận động mạnh nên tôi đành phải ngồi làm khán giả”, Hoàng Thịnh thở dài ngao ngán. 

Kiên trì tập hồi phục rồi cũng đến ngày tiền vệ này có thể tham gia buổi tập cùng FLC Thanh Hóa. “Tôi đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẽ ra sân thi đấu vào cuối tuần này”, Hoàng Thịnh hồ hởi thông báo tin vui. Sự trở lại của Hoàng Thịnh là điều rất cần thiết cho FLC Thanh Hóa bởi đội bóng xứ Thanh đang khát điểm để lấy lại ngôi đầu bị mất vào tay Hà Nội FC. Cuối tuần này, FLC Thanh Hóa sẽ gặp HAGL trên sân Pleiku và đây được xem là cơ hội lớn để họ trở lại với quỹ đạo chiến thắng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Hoàng Thịnh trở lại sau chấn thương
    X