Hội thi Trung đội trưởng giỏi ở Lữ đoàn 147 – Vùng 1 Hải quân

Đoàn Hiệp
  10:54 ngày 17-11-2017

Từ ngày 13 đến ngày 16/11/2017, Lữ đoàn 147 – Vùng 1 Hải quân đã tổ chức hội thi Trung đội trưởng giỏi năm 2017. Tham gia hội thi có 30 thí sinh là cán bộ Trung đội trưởng đến từ các tiểu đoàn và khối cơ quan trong toàn Lữ đoàn.

Hội thi Trung đội trưởng giỏi ở Lữ đoàn 147 – Vùng 1 Hải quân
Hội thi nhằm đánh giá toàn diện công tác tham mưu tác chiến, tham mưu huấn luyện, năng lực chỉ huy và kết quả tự học tập, rèn luyện của Trung đội trưởng. Phát huy tính chủ động, sáng tạo trong học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị trong chỉ huy của cán bộ, làm cơ sở cho việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ HLCĐ và SSCĐ tại đơn vị.

thu-truong-don-vi-trao-thuong

Thủ trưởng đơn vị trao thưởng cho các học viên
Thủ trưởng đơn vị trao thưởng cho các học viên

Các thí sinh trải qua các nội dung thi về Quân sự như: Điều lệnh, kỹ thuật chiến đấu bộ binh, thể lực, thực hành bắn súng; thi riêng theo các chuyên ngành đó là: Hải quân đánh bộ, phòng không, pháo binh, tăng – thiết giáp,công binh, trinh sát. Thi nhận thức các chỉ thị, nghị quyết, các khâu đột phá, các phong trào thi đua, kiến thức về biển đảo, quan điểm của Đảng về giải quyết các vấn đề trên biển trong phần thi công tác Đảng, công tác Chính trị và các nội dung quan trọng trong công tác Hậu cần và công tác Kỹ thuật.

Kết quả hội thi 100% các thí sinh đạt khá, giỏi (10 đ/c giỏi và 20 đ/c khá). Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Thiếu úy Nguyễn Sỹ An – Trung đội trưởng – Tiểu đoàn 473, giải nhì cho đồng chí Trung úy Nguyễn Trung Hiếu – Trung đội trưởng – Tiểu đoàn 474, giải ba cho đồng chí Trần Bá Quyết – Trung đội trưởng trinh sát – Phòng Tham mưu.


Các học viên thi bắn súng
Các học viên thi bắn súng

Các học viên thi điều lệnh
Các học viên thi điều lệnh

Kết quả hội thi đã phản ánh thực chất trình độ, năng lực, phương pháp, tác phong công tác của đội ngũ Trung đội trưởng trong toàn Lữ đoàn. Đây cũng là cơ sở để tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ chỉ huy có đầy đủ năng lực, phẩm chất, trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Aston Villa2-0Everton
Wolves1-1Man United
Chelsea1-1Leicester City
Sheffield United1-0Crystal Palace
Norwich City3-0Newcastle
Aston Villa1-2Bournemouth
| Bundesliga Đức
FC Koln1-3Dortmund
Leverkusen 3-2SC Paderborn 07
| La Liga Tây Ban Nha
Granada CF0-1Sevilla
Villarreal4-4Granada CF
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
X
Hội thi Trung đội trưởng giỏi ở Lữ đoàn 147 – Vùng 1 Hải quân
    X