Hôm nay, Hội nghị Ban chấp hành VFF

HQ
  06:49 ngày 23-07-2017

Sáng nay (23/7) tại TP.HCM, LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 10 - khóa VII.

Hôm nay, Hội nghị Ban chấp hành VFF
Các nội dung quan trọng của Hội nghị gồm báo cáo chương trình hoạt động 6 tháng đầu năm và kế hoạch công tác trong thời gian tới; Báo cáo hoạt động của các giải bóng đá trong nước; Báo cáo sơ kết công tác trọng tài trong 6 tháng qua và trong thời gian tới; Báo cáo hoạt động của Ban kỷ luật trong 6 tháng qua và mục tiêu, giải pháp trong thời gian tới. Hội nghị cũng sẽ được nghe báo cáo và xin ý kiến về thỏa thuận hợp tác với LĐBĐ Nhật Bản (JFA). 

Một trong những chương trình quan trọng nữa của Hội nghị là thông qua chương trình hoạt động dự kiến của các ĐTQG trong năm 2018. Năm tới, bóng đá Việt Nam sẽ rất bận rộn bởi ĐTQG sẽ tiếp tục các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, đặc biệt là AFF Suzuki Cup 2018. Bên cạnh đó, các đội tuyển U23, U19, U16 cũng tham dự nhiều giải đấu lớn từ cấp khu vực đến châu lục. Thời gian qua, bóng đá Việt Nam đã thi đấu ấn tượng, gây tiếng vang lớn với NHM nước nhà. Tại VCK U20 World Cup 2017 cuối tháng 5 vừa qua, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, đội U15 Việt Nam vừa giành chức vô địch giải U15 ĐNÁ sau trận thắng nghẹt thở trước U15 Thái Lan cũng làm nức lòng khán giả cả nước. 

Có thể nói, bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến quan trọng và khiến nhiều đội bóng mạnh ở khu vực và châu lục phải nể phục. Trước khi kết thúc Hội nghị lần này, các đại biểu sẽ cùng bàn thảo và đưa ra quyết định về thời gian và địa điểm Đại hội thường niên 2017.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Hôm nay, Hội nghị Ban chấp hành VFF
    X