Hôm nay, khai mạc Hội nghị lần thứ 13 Ban chấp hành VFF khóa VII

KS
  08:04 ngày 24-11-2018

Hôm nay (24/11), tại Hà Nội sẽ diễn Hội nghị lần thứ 13 Ban chấp hành VFF khóa VII.

Hôm nay, khai mạc Hội nghị lần thứ 13 Ban chấp hành VFF khóa VII
Đây được coi là Hội nghị quan trọng bậc nhất của Ban chấp hành VFF khóa VII. Hội nghị này diễn ra trong bối cảnh ĐT Việt Nam đang trong giai đoạn chinh phục đấu trường AFF Suzuki Cup. Tối nay, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đá trận đấu cuối cùng vòng đấu bảng, qua đó, xác định tấm vé đến vòng bán kết.

ĐT Việt Nam đang thi đấu nhưng tất cả đều biết, bóng đá Việt Nam cũng đang chuẩn bị cho một nhiệm vụ tối quan trọng khác là tiến hành Đại hội VFF khóa VIII. Trong thời gian qua, bộ máy VFF đã rất tích cực chuẩn bị cho nhiệm vụ quan trọng của bóng đá Việt Nam với mục tiêu phải tổ chức thành công Đại hội để chọn ra ban lãnh đạo, Ban chấp hành mới dẫn lối cho bóng đá Việt Nam. Từ công tác văn kiện, nhân sự đến xin phép các cơ quan quản lý nhà nước đều được tiến hành một cách khẩn trương, đúng quy trình. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất. Việc xin phép tổ chức Đại hội đã được tiến hành và các cơ quan quản lý đã cho ý kiến chính thức liên quan đến nhân sự cấp cao của VFF.

Vì thế, Hội nghị lần này ngoài việc sẽ đánh giá công tác 6 tháng cuối năm của VFF còn đi đến quyết định quan trọng về lộ trình tổ chức Đại hội khóa VIII. Hội nghị cũng rà soát công tác chuẩn bị văn kiện, nhân sự, cơ sở vật chất cho Đại hội cũng như những công việc quan trọng khác. Rất có thể, Ban chấp hành VFF sẽ lựa chọn thời điểm tiến hành Đại hội khóa VIII để có văn bản xin phép các cơ quan quản lý nhà nước.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves0-0Burnley
Man United0-0Crystal Palace
Sheffield United0-0Leicester City
Norwich City2-3Chelsea
Aston Villa2-0Everton
Wolves1-1Man United
Chelsea1-1Leicester City
| Bundesliga Đức
Dusseldorf0-1Leverkusen
SC Paderborn 071-1Freiburg
Augsburg0-0Union Berlin
FC Koln1-3Dortmund
| La Liga Tây Ban Nha
Granada CF0-1Sevilla
Villarreal4-4Granada CF
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
X
Hôm nay, khai mạc Hội nghị lần thứ 13 Ban chấp hành VFF khóa VII
    X