Hôm nay sẽ có án phạt cho SHB Đà Nẵng?

  10:54 ngày 17-07-2018

Trong trận đấu TP.HCM - SHB.ĐN, khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về đội bóng sông Hàn, đội chủ nhà được hưởng quả phạt 11m.

Hôm nay sẽ có án phạt cho SHB Đà Nẵng?
Sau khi Matias Nicolas Jadue Gonzalez thực hiện thành công quả phạt 11m, cầu thủ này tiến đến ôm bóng thì bất ngờ bị thủ thành Lê Văn Hưng đạp vào người. Ngay sau đó, Văn Hưng bị trọng tài truất quyền thi đấu. Lập tức HLV trưởng Nguyễn Minh Phương và một số lãnh đạo đội SHB.ĐN đã lao vào sân phản ứng quyết liệt với trọng tài. Phải mất 8 phút gián đoạn, trận đấu mới có thể tiếp tục.

Các chuyên gia cho rằng, các pha xử lý của trọng tài Nguyễn Đình Thái trong trận đấu này là chuẩn xác. Và ngay cả khi trọng tài mắc lỗi nhận định thì việc phản ứng của đội bóng cũng là trái với quy chế hiện hành. 

Được biết, Ban điều hành giải đã yêu cầu Giám sát trọng tài, Giám sát trận đấu và tổ trọng tài điều khiển trận đấu gửi báo cáo toàn bộ sự việc. Sau khi tập hợp được hồ sơ, Ban điều hành giải sẽ chuyển đến Ban Kỷ luật VFF để có quyết định cuối cùng. 

Có thể, trong hôm nay, Ban Kỷ luật sẽ họp để cho ý kiến về sự cố trên. Điều 62 Quy định kỷ luật của VFF ghi rõ: “Người nào có hành vi cố tình làm cho trận đấu tạm thời bị gián đoạn có thể bị đình chỉ thi đấu, đình chỉ làm nhiệm vụ ít nhất 02 trận và bị phạt tiền tối thiểu 5.000.000 đồng; Đội bóng có các vi phạm làm cho trận đấu tạm thời gián đoạn thì bị phạt tiền tối thiểu 15.000.000 đồng”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves1-1Man United
Chelsea1-1Leicester City
Sheffield United1-0Crystal Palace
Aston Villa1-2Bournemouth
| La Liga Tây Ban Nha
Villarreal4-4Granada CF
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
X
Hôm nay sẽ có án phạt cho SHB Đà Nẵng?
    X