Quang Nam FCHa Noi T.TFLC Thanh HoaSanna Khanh HoaThan Quang NinhHai Phong FCSai Gon FCSong Lam Nghe AnDa NangHoang Anh Gia LaiHo Chi Minh FCBinh Duong FCCan Tho FCNam Dinh FC

Hơn 300 tác phẩm dự Cuộc thi sắc màu Nuti Café V.League 2018 tháng Năm

Hồng Quảng
  19:18 ngày 22-06-2018

Cuộc thi Sắc màu Nuti Café V.League 2018 tiếp tục có sức hút lớn đối với những người chụp ảnh chuyên nghiệp cũng như không chuyên khi theo BTC, đã có hơn 300 tác phẩm gửi dự thi trong tháng Năm.

Hơn 300 tác phẩm dự Cuộc thi sắc màu Nuti Café V.League 2018 tháng Năm
Chiều 22/6, BTC cuộc thi Sắc màu Nuti Café V.League 2018 đã tiến hành trao giải cho các tác phẩm đoạt giải trong tháng Năm. Cứ sau mỗi tháng, số lượng gửi dự thi đã tang lên đáng kể. Cụ thể, số lượng tác phẩm dự thi tháng Năm đã tăng gần gấp rưỡi so với tháng Tư khi có hơn 300 bức ảnh gửi dự thi.

Số lượng dự thi càng ngày càng nhiều là tín hiệu đáng mừng nhưng BTC tỏ ra khá vất vả trong việc chấm giải. Đặc biệt, các tác giả ngày càng đầu tư hơn nên chất lượng hình ảnh cũng như nội dung các tác phẩm được nâng cao nên không dễ  cho các giám khảo chọn ra những bức ảnh xuất sắc nhất.
 
Tác phẩm đoạt giải nhất cuộc thi tháng Năm

Sau một thời gian làm việc cật lực và công tâm, BTC giải cũng đã trao giải nhất cho tác phẩm “Nỗ lực” của phóng viên ảnh Nguyễn Duy Anh. Giải nhì thuộc về tác phẩm “Kiểm soát không phận” của tác giả Minh Hoàng và giải ba thuộc về các tác giả Nguyễn Bạch Dương với tác phẩm “Trúng”, "Ăn mừng kiểu Viking" của Trần Thanh Hải và "Tranh chấp trên không" của Nguyễn Duy Anh. Ngoài ra, BTC cũng trao 20 giải khuyến khích cũng như tác phẩm được nhiều bạn độc bình chọn nhất. 

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  | La Liga Tây Ban Nha
  Celta Vigo1-2Valencia
  Huesca0-3Atletico Madrid
  Real Madrid 1-0Sevilla
  | Serie A Ý
  Inter Milan0-0Sassuolo
  Udinese1-2Parma
  | Ligue 1 Pháp
  Reims1-0Nice
  Nimes0-1Toulouse
  AS Monaco1-4Strasbourg
  PSG8-0Guingamp
  | Ngoại hạng Anh Premier League
  Arsenal2-0Chelsea
  Watford0-0Burnley
  Southampton2-1Everton
  Newcastle3-0Cardiff City
  Man United2-1Brighton
  | Bundesliga Đức
  RB Leipzig0-1Dortmund
  X
  Hơn 300 tác phẩm dự Cuộc thi sắc màu Nuti Café V.League 2018 tháng Năm
   X