Honda Việt Nam tiếp tục làm Nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam

Trí Công
  15:18 ngày 24-04-2019

Sáng ngày 24/4, tại Trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF), buổi lễ công bố nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam đã diễn ra. Theo đó, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục đóng vai trò đồng hành.

Honda Việt Nam tiếp tục làm Nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam
Đến dự buổi lễ có các ông: Cấn Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch VFFl; Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF; Lê Văn Thành - Trưởng Ban Tài chính và Vận động tài trợ VFF; các Uỷ viện BCH VFF tại Hà Nội; Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF; Keisuke Tsuruzono - Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam; Park Hang Seo - HLV trưởng U23 & ĐTQG Việt Nam Park Hang Seo; Mai Đức Chung - HLV trưởng ĐTQG nữ Việt Nam. 

Tại buổi lễ, đại diện VFF, đại diện Công ty Honda Việt Nam, đại diện các cầu thủ thuộc ĐT Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam đã chứng kiến lễ ký kết nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam giữa Honda Việt Nam và VFF. Theo đó, bản hợp đồng ký kết sẽ bắt đầu kể từ ngày 1/4 và có thời hạn kéo dài 2 năm, thay vì một năm một như trước đó. Ngoài ra, tuỳ vào tính chất của trận đấu, giải đấu, Honda Việt Nam sẽ có những phần thưởng khuyến khích, động viên cho các cầu thủ. 

Honda Việt Nam tiếp tục làm Nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam - Ảnh: VFF

Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Trong năm 2019, các ĐTQG Việt Nam sẽ tham dự nhiều đấu trường khu vực và châu lục. Với quyết tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các ĐTQG hướng đến thực hiện nhiệm vụ ở đấu trường quốc tế thì song song với nhiệm vụ chuyên môn, VFF cũng tích cực tìm kiếm sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ để nâng cao chất lượng tập huấn, tập luyện. Vì vậy, chúng tôi vui mừng về sự hợp tác từ Honda Việt Nam trên cương vị nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam”. 

Về phía nhà tài trợ chính, ông Keisuke Tsuruzono - Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đóng góp một phần công sức của mình, với mục tiêu tạo nên những giá trị và chuẩn mực mới cho nền bóng đá Việt Nam, thông qua đó, mang lại niềm vui cho hàng triệu khán giả tại khắp đất nước mà bóng đá vốn được ưa chuộng một cách đặc biệt. Chúng tôi hy vọng rằng sự hỗ trợ của chúng tôi có thể giúp sức cho các ĐTQG Việt Nam - đại diện cho tinh thần dân tộc Việt Nam hướng tới mục tiêu và giành vị thế cao hơn nữa trên đấu trường quốc tế”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Metz0-0AS Monaco
Amiens0-0Lille
Stade Brestois0-0Toulouse
Strasbourg1-1Metz
Lille2-1Nantes
| Ngoại hạng Anh Premier League
Norwich City3-0Newcastle
Aston Villa1-2Bournemouth
Man United4-0Chelsea FC
Tottenham3-1Aston Villa
Bournemouth1-1Sheffield United
Liverpool4-1Norwich City
| Bundesliga Đức
Union Berlin0-0RB Leipzig
Leverkusen 3-2SC Paderborn 07
| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
X
Honda Việt Nam tiếp tục làm Nhà tài trợ chính cho các ĐTQG Việt Nam
    X