Hồng Duy nghỉ 1 tháng, lỡ hẹn với ASIAD 18

Trí Công
  10:26 ngày 29-07-2018

Chấn thương trong quá trình tham gia phần thi chạy tốc độ cự ly 30 mét chiều qua của Olympic Việt Nam khiến tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy phải nói lời chia tay với ASIAD 18.

Hồng Duy nghỉ 1 tháng, lỡ hẹn với ASIAD 18
Trong lượt thứ 2 của phần thi chạy tốc độ cự ly 30 mét, Hồng Duy ngay sau khi về đích đã bất ngờ gặp vấn đề. Anh nhảy lò cò, sau đó không thể đi lại được và nằm xuống sân để chờ sự hỗ trợ của các bác sỹ. Dù đã có sự hỗ trợ tích cực ngay ở thời điểm đó của đội ngũ bác sỹ nhưng chấn thương của Hồng Duy là nặng.

Theo nguồn tin của Bongdaplus, Hồng Duy bị rách cơ bắp đùi sau bên phải. Nguyên nhân là do anh đã gắng sức về đích, cơ bị quá tải không chịu được tốc độ cao nên rách ra. Hồng Duy sẽ phải nghỉ 1 tháng điều trị chấn thương. Như vậy, Hồng Duy sẽ phải nói lời chia tay với ASIAD 18. Ngoài Hồng Duy, OIympic Việt Nam còn 1 trường hợp khác đang chấn thương. Đó là trung vệ Trần Đình Trọng. 

Cận cảnh nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Hồng Duy
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Chiều qua, đội Olympic Việt Nam có buổi kiểm tra thể lực tại trung tâm PVF để kiểm tra nhịp tim, mạch và từ đó, ban huấn luyện sẽ có sự điều chỉnh cường độ tập luyện cho từng cầu thủ. Ở phần thi kiểm tra sức bền, Vũ Văn Thanh và Huỳnh Tấn Sinh là những thí sinh hoàn thành tốt nhất. Còn ở bài kiểm tra tốc độ, Lê Văn Sơn là người chạy tốt nhất trong cự ly ngắn 30 mét.  

Theo kế hoạch, Olympic Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm PVF từ nay đến hết 31/7. Đến ngày 1/8, đội sẽ trở lại Hà Nội và chuẩn bị cho giải giao hữu Tứ hùng diễn ra từ 3-7/8. Việt Nam sẽ lần lượt gặp Palestine (3/8), Oman (5/8) và Uzbekistan (7/8). Các trận đấu của Olympic Việt Nam sẽ đều diễn ra vào lúc 19h30 trên sân Mỹ Đình, trước khi lên đường dự ASIAD 18 ở Indonesia. 

Màn đua tốc độ của Xuân Trường, Đức Chinh, Văn Đức
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Hồng Duy nghỉ 1 tháng, lỡ hẹn với ASIAD 18
    X