Hướng dẫn hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4 cho iPhone

Xuân Hoàng
  14:10 ngày 29-06-2018

Người dùng lỡ cài đặt iOS 12 bản Beta trên chiếc iPhone mà trải nghiệm không được mượt? Bạn không muốn dùng thử nó nữa, muốn hạ cấp xuống iOS 11.4 - hãy tham khảo cách làm sau.

Hướng dẫn hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4 cho iPhone
Người dùng chỉ cần khởi động vào chế độ Recovery và cài lại bản sao lưu mà bạn đã tạo trước khi cài đặt iOS 12 beta.

B1: Kích hoạt chế độ Recovery
Bước đầu tiên để thiết bị của bạn quay lại iOS 11.4 là đưa nó vào chế độ Recovery.


iPhone X, iPhone 8 hay 8 Plus: Nhấn và thả nút Volume Up (Tăng âm lượng) thật nhanh, sau đó, nhấn và thả nút Volume Down (Giảm âm lượng), tiếp tục nhấn và giữ nút Power (nguồn). Bạn sẽ thấy màn hình "Slide to power off" (Trượt để tắt máy), tuy nhiên, bạn chỉ cần giữ nút Power cho đến khi bạn thấy màn hình hiển thị kết nối iTunes.

iPhone 7 hay 7 Plus: Nhấn và giữ nút Power cùng nút Volume Down cùng một lúc. Bạn sẽ thấy logo Apple, nhưng vẫn giữ cụm nút này. Khi bạn thấy màn hình kết nối iTunes thì hãy thả ra.

iPhone 6s hay cũ hơn và toàn bộ iPad: Nhấn và giữ nút Power và nút Home cùng một lúc. Và tương tự, hãy giữ cụm tổ hợp phím này cho đến khi nào màn hình hiển thị kết nối iTunes.

B2: Khôi phục bản sao lưu
Giờ thiết bị đang ở chế độ Recovery, hãy kết nối nó với chiếc máy tính đã cài đặt iTunes và bản sao lưu iOS 11.4 mà bạn đã thực hiện trước khi cài đặt iOS 12 beta thông qua cáp Lightning.


Sau đó, bật iTunes lên và phần mềm này sẽ báo bạn rằng nó đã tìm ra một chiếc iPhone/iPad trong chế độ Recovery. Nhấn nút "Restore" và đợi chờ quá trình này kết thúc.

Khi đã hoàn thành, chiếc máy của bạn sẽ khởi động vào chế độ thiết lập giống như một chiếc iPhone mới. Giờ bạn đã có thể khôi phục lại bản sao lưu của mình.

Lưu ý: Nếu bạn không sao lưu iPhone với iTunes trước khi cài đặt bản iOS 12 Beta, quá trình này vẫn sẽ khôi phục chiếc điện thoại của bạn xuống iOS 11.4.

Quá trình khôi phục sẽ tải và cài đặt các bản iOS không phải beta mới nhất. Nhưng bạn sẽ phải thiết lập chiếc điện thoại của mình hoàn toàn mới, bao gồm cả việc tải lại ứng dụng và dữ liệu (nhạc, ảnh, dữ liệu ứng dụng,…). Bất cứ thứ gì không được lưu trữ trên iCloud sẽ bị mất.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Champions League C1
Porto1-4Liverpool
Man City4-3Tottenham
Juventus1-2Ajax
Barcelona3-0Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Leganes1-1Real Madrid
Real Sociedad1-1Eibar
| Ngoại hạng Anh Premier League
Watford0-1Arsenal
Liverpool2-0Chelsea
| Serie A Ý
Atalanta0-0Empoli
| Ligue 1 Pháp
St Etienne3-0Bordeaux
X
Hướng dẫn hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4 cho iPhone
    X