Hướng dẫn xem ASIAD 18 bằng smartphone, laptop, smart TV

Xuân Hoàng
  15:36 ngày 22-08-2018

Như đã biết, VOV đã mua bản quyền phát sóng trực tiếp ASIAD 18. Người hâm mộ thể thao nước nhà có thể xem các môn thi đấu tại ASIAD 18 trên smartphone, máy tính bảng, laptop, PC hay smart TV.

Hướng dẫn xem ASIAD 18 bằng smartphone, laptop, smart TV
Hôm qua 21/8, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã đạt được thỏa thuận mua bản quyền truyền hình các môn thi đấu tại ASIAD 18 trên lãnh thổ Việt Nam. Qua đó, người hâm mộ thể thao có thể xem các môn thi đấu tại ASIAD 18 trên kênh VTC3 của truyền hình kỹ thuật số VTC, được phát sóng trên hạ tầng truyền hình số DVB-T2 miễn phí, và có mặt trên các hạ tầng truyền hình trả tiền (trừ K+ không có kênh này).

Ngoài ra, người dùng di động còn được xem các môn thi đấu tại ASIAD 18 qua ứng dụng VTC Now.

Để xem trực tiếp ASIAD 18 trên điện thoại, bạn chỉ cần tải VTC Now về máy: Nếu dùng smart TV, bạn có thể lên kho ứng dụng tìm và cài đặt VTC Now.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng xong, người dùng nhấn Mở để vào ứng dụng.


Tiếp theo, khởi động ứng dụng > Chọn vào mục "TV/Radio" > Chọn các kênh từ VTC1 đến VTC16 để xem online các nội dung thi đấu tại ASIAD 18. Lưu ý: Kênh VTC3 HD sẽ là kênh đảm nhận chính tường thuật nội dung tại ASIAD 18.

Hướng dẫn xem trực tiếp ASIAD 18 bằng website
Song song với phát trực tiếp trên ứng dụng, VTC cũng cho phép người xem nội dung các môn thi đấu tại ASIAD 18 trên website, chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau:

vtc.gov.vn (điện thoại, máy tính bảng, máy tính, smart TV...).


Bước 2: Chọn vào mục "Kênh".

Bước 3: Chọn các kênh từ VTC1 đến VTC16 để xem online các nội dung thi đấu tại ASIAD 18. Lưu ý: Kênh VTC3 HD sẽ là kênh đảm nhận chính tường thuật nội dung tại ASIAD 18.


Trên đây, Bongdaplus.vn đã hướng dẫn cách xem trực tiếp các môn thi đấu tại ASIAD 18 bằng smartphone, máy tính bảng, máy tính, smart TV. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè và người thân nhé!!!
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Hướng dẫn xem ASIAD 18 bằng smartphone, laptop, smart TV
    X