Hướng tới AFF Suzuki Cup 2018: Xuân Mạnh & Văn Đức có thể lỡ hẹn

THÀNH VĂN
  06:46 ngày 12-09-2018

Tại trận bán kết lượt về Cúp QG 2018, hậu vệ Xuân Mạnh và tiền vệ Văn Đức của SLNA đã dính chấn thương khá nặng. Cụ thể, Xuân Mạnh bị rạn xương mác, còn Văn Đức bị rách cơ đùi. Với các dạng chấn thương này thì hai cầu thủ cần 3 đến 4 tuần điều trị mới có thể trở lại sân cỏ.

Hướng tới AFF Suzuki Cup 2018: Xuân Mạnh & Văn Đức có thể lỡ hẹn
Điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ phải làm khán giả trong phần còn lại của V.League 2018. Như vậy, SLNA sẽ mất đi hai cầu thủ rất quan trọng, điều này ảnh hưởng khá lớn đến tham vọng Top 3 của đội. Riêng với Xuân Mạnh và Văn Đức thì khả năng được triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018 là khá mong manh. 

Theo kế hoạch, vào đầu tháng 10 tới, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị giải đấu lớn nhất của khu vực và HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập khoảng 30 cầu thủ. Thông thường, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ gọi những cầu thủ đang thi đấu ở cấp CLB có phong độ tốt lên tuyển. Thế nên, việc không thi đấu trong 5 vòng tới sẽ là bất lợi lớn với bộ đôi này. Hai cầu thủ nói trên đã khẳng định được tên tuổi và vai trò tại U23 lẫn Olympic Việt Nam, nhưng ở ĐT Việt Nam thì họ phải cạnh tranh nhiều với các “anh lớn”. Tại ASIAD 2018 vừa qua, HLV Park Hang Seo đã “phá lệ” khi triệu tập thủ môn đầy tiềm năng Văn Hoàng, người không thi đấu phút nào kể từ đầu V.League 2018, đá Việt Nam. Thế nên, dù Văn Đức và Xuân Mạnh phải nghỉ thi đấu dài ngày, nhưng hy vọng nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn triệu tập họ lên ĐT Việt Nam.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| International Champions Cup
| Bundesliga Đức
FC Koln1-3Dortmund
Leverkusen 3-2SC Paderborn 07
| Bundesliga Đức
FC Koln1-3Dortmund
Leverkusen 3-2SC Paderborn 07
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
X
Hướng tới AFF Suzuki Cup 2018: Xuân Mạnh & Văn Đức có thể lỡ hẹn
    X