Huyền thoại Argentina chê Messi ích kỷ hơn Ronaldo

Trung Nghĩa
  21:45 ngày 26-05-2019

Cựu danh thủ Mario Kempes cho rằng Lionel Messi đang ngày càng trở nên ích kỷ hơn trong khi Cristiano Ronaldo lại dần từ bỏ chủ nghĩa cá nhân để thi đấu vì đồng đội nhiều hơn.

Huyền thoại Argentina chê Messi ích kỷ hơn Ronaldo
Messi luôn được coi như một trong những cẩu thủ bóng đã vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên mùa giải năm nay, anh chỉ có thể mang về cho Barca duy nhất chức vô địch La Liga. Và điều này khiến Kempes không khỏi thất vọng về cầu thủ đồng hương.

"Messi là Barca. Khi cậu ta có mặt trên sân, chẳng ai biết khi nào thì Messi tạo nên điều kỳ diệu", Kempes chia sẻ trên AS. "Tuy nhiên, Messi đã chậm hơn trước và bây giờ luôn muốn tự mình làm tất cả. Trước đây tôi thấy cậu ấy thi đấu đồng đội hơn là bây giờ. Điều này trái ngược hoàn toàn với Ronaldo".

"Những người Argentina hay chỉ trích Messi bởi vì chúng tôi chỉ muốn những cầu thủ ở đất nước mình tốt hơn thôi. Nếu bạn hỏi tôi muốn thi đấu cùng ai nhất, tôi sẽ nói là Messi bởi tôi từng chơi cùng Maradona rồi", ông nói thêm.

Là linh hồn của Barca trong hơn 1 thập kỷ thành công vừa qua, Messi thường được các chuyên gia coi là hình mẫu của tinh thần đồng đội. Cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng này có số lần kiến tạo cho đồng đội lập công cũng nhiều không kém số bàn thắng mà anh ghi được.

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo vẫn luôn bị coi là một cầu thủ chỉ chăm chăm lấy thành tích cho cá nhân hơn là hy sinh vì tập thể.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Huyền thoại Argentina chê Messi ích kỷ hơn Ronaldo
    X