Huỳnh Đức làm thầy Văn Quyến ở lớp đào tạo HLV

Tú Phạm
  10:54 ngày 31-03-2018

Tại khoá học chứng chỉ bằng C của AFC được tổ chức ở Cao Lãnh (Đồng Tháp), HLV Huỳnh Đức với vai trò trợ giảng sẽ là thầy của Văn Quyến cùng các học viên.

Huỳnh Đức làm thầy Văn Quyến ở lớp đào tạo HLV
Giảng viên chính của khóa học lần này là ông Prak Sovanara (Campuchia) của AFC. 3 trợ giảng gồm có Lê Huỳnh Đức, Trần Ngọc Thái Tuấn và Phan Bá Hùng. Đây là khóa học bằng C đầu tiên do VFF và AFC tổ chức trong năm 2018.

Nổi bật trong số 24 học viên đến từ các CLB, Trung tâm Thể dục Thể thao và Trung tâm bóng đá trong cả nước có sự tham gia của cựu tiền đạo Phạm Văn Quyến. Sau nhiều lần lỡ hẹn với các lớp học để trở thành các HLV trong tương lai, Cậu bé vàng một thời của bóng đá xứ Nghệ cuối cùng cũng đã quyết tâm "dùi mài kinh sử".

Trước khi theo học khoá đào tạo HLV bằng C tại Đồng Tháp, Văn Quyến đã bắt đầu tham gia công tác huấn luyện tại đội trẻ của SLNA. Chân sút số 1 của bóng đá xứ Nghệ trước đây hỗ trợ người đồng đội cũ Như Thuật huấn luyện lứa U12 SLNA.

"Tôi sẽ trở thành một HLV trong tương lai. Bởi vậy nên tôi quyết định sắp xếp công việc gia đình để đăng ký theo học lớp HLV bằng C tại Đồng Tháp lần này", Văn Quyến chia sẻ.

Khóa học diễn ra từ ngày 30/3 đến 11/4. Ngoài Văn Quyến còn có sự xuất hiện của các cựu cầu thủ cùng thời là Đặng Văn Thành và thủ môn Phạm Đức Anh.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
St Etienne2-1Marseille
Guingamp2-1Stade Rennais
Toulouse2-2Lyonnais
Nimes1-0Nantes
AS Monaco1-1Nice
Angers1-1Bordeaux
Marseille1-1AS Monaco
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-0Wolves
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad3-2Espanyol
Real Betis1-2Real Madrid
X
Huỳnh Đức làm thầy Văn Quyến ở lớp đào tạo HLV
    X