Ibra tổ chức tiệc chia tay, mời cả đội M.U

TRANG ANH
  13:44 ngày 14-04-2018
Ibra chủ động chọn tháng 7 là bởi Man United sẽ ghé thăm Los Angeles vào thời điểm đó trong kế hoạch du đấu mùa Hè. Vấn đề là lịch làm việc của Man United vô cùng bận rộn, để thu xếp thời gian dự buổi tiệc cho Ibra nói lời chia tay không phải chuyện đơn giản.
Ibra tổ chức tiệc chia tay, mời cả đội M.U
Thêm vào đó, các quan chức Man United sợ rằng, cho các cầu thủ dự tiệc ở Mỹ khác nào “nối giáo cho giặc”. Hiện tại Ibra vẫn chưa chọn ra địa điểm mở tiệc, nhưng dự kiến bữa tiệc sẽ diễn ra ở một quán bar ăn chơi bậc nhất Los Angeles. Ibra thậm chí còn hứa rằng “bữa tiệc sẽ đậm chất Hollywood”.

Tổng số khách mà Ibra sẽ mời lên tới hơn 60 người, trong đó ngoài các dân chơi thích quẩy ở Man United, còn có không ít đồng đội và bạn bè mới của siêu sao người Thụy Điển tại Mỹ. Đám dân chơi này mà gặp nhau thì ăn chơi 3 ngày 3 đêm không chán. 

Vậy nên dù Ibra rất có lòng, nhưng Man United còn đang xem xét khả năng dự trọn vẹn bữa tiệc này. Phía Quỷ đỏ hướng tới một dạng tiệc chia tay đầm ấm, lắng động, ôn lại kỷ niệm xưa hơn là dạng tiệc ăn chơi, thác loạn. Rượu bia và chơi bời có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của các cầu thủ, đặc biệt là vào thời điểm họ vừa trở lại sau kỳ World Cup mệt mỏi.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Bosnia-Herzegovina2-0Bắc Ireland
Nga2-0Thổ Nhĩ Kỳ
Ireland0-0Đan Mạch
Slovakia1-2CH Séc
Áo1-0Bắc Ireland
| UEFA Nations League A
Tây Ban Nha1-3Anh
Iceland1-2Thuỵ Sỹ
Ba Lan0-1Ý
Hà Lan2-0Đức
Croatia0-0Anh
X
Ibra tổ chức tiệc chia tay, mời cả đội M.U
    X